น้องเนปจูน ณัฐพร เน็ตไอดอลหุ่นเซี๊ยะ  ไฟหน้าใหญ่ทะลักจอ

น้องเนปจูน ณัฐพร เน็ตไอดอลหุ่นเซี๊ยะ ไฟหน้าใหญ่ทะลักจอ

สาวสวยหุ่นแซ่บ น้อง เนปจูน ณัฐพร งานดีที่หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ต่างก็พากันเทใจให้เธอจนหมดทั้งประเทศเลยก็ว่าได้ ด้วยความที่เธอน่ารักและเซ็กซี่ไม่มีใครเกินเธอเลยพริกทั้งสวนก็สู้เธอไม่ได้ หุ่นของเธอเย้ายวนชวนเสียวเป็นที่สุดผิวพรรณขาวนวลน่าสัมผัสและที่สำคัญขนาดหน้าขอกเธอเป็นที่ตรึงตราตรึงใจจนใครก็ต้องมองเหลียวหลังให้กับไฟหน้าของเธอ

ผลงานของ น้องเนปจูน ณัฐพรมีให้เราได้รับชมกันอย่างต่อเนื่องในโซเชียลส่วนตัวของเธอเองทั้งใน Instsgrsm และ Facebook ขอบอกเลยว่าโคตรแซ่บ เร้าร้อนทุกอณู ยิ่งเธอนั้นสวมใส่ชุดบิกินนี่ตัวจิ๋วนั้นยิ่งทำให้เธอดูเซ็กซี่เกินที่จะบรรยายได้เลยที่เดียว รูปถ่ายของเธอมักมาออกแนว 20+ ทำให้หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ถึงกับน้ำลายไหลและบางคนอาจจะต้องเสียน้ำให้กับผลงานของเธออย่างแน่นอนขอรับประกัน

ประวัติส่วนตัว น้องเนปจูน

ชื่อ : ณัฐพร ช่วยทุกข์

ชื่อเล่น : เนปจูน

วันเกิด : 28 มีนาคม

จังหวัดที่อาศัย : ระนอง

ทำงานอะไร : รับไลฟสด รับรีวิว

สัดส่วน : เอว25 อก36 สะโพก37 สูง170 นน48

งานอดิเรก : ชอบดูซีรีส์ เล่นเกม

อุปนิสัยส่วนตัว : คุยเก่ง ถ้าสนิทจะพูดมาก เเละตลก ชอบทำให้คนอื่น หรือคนที่อยุ่ด้วยหัวเราะ แต่ถ้าไม่สนิท ก็จะไม่กล้าค่อยคุยเท่าไหร่

สเปคที่ชอบ : จริงๆไม่มีสเปคตายตัว แต่ถ้าที่ชอบจิง ผู้ชายมีรอยสัก ยิ้มเก่ง นิสัยไม่เจ้าชู้ มีความ เป็นผู้ใหญ่

น้องเนปจูน ณัฐพร เป็นเน็ตไอดอลที่กำลังมาแรงมากในกระแสโซเชียล ถึงแม้ว่าเธอจะเพิ่งก้าวเข้ามาในวงการเน็ตไอดอลได้ไม่นานแต่เธอก็ได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม เพราะผลงานของเธอแต่ละชิ้นนั้นช่างดุเด็ดเผ็ดร้อนมาก ไม่ว่าจะมองมุมไหนก็เสียวซ่านไปหมด และเธอยังมีรอยสักที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเองอีกด้วยยิ่งทำให้ น้องเนปจูน ณัฐพร นั้นดูมีเสน่ห์และเท่ห์ขึ้นไปอีก เธอยังถือเป็นดาวรุ่งดวงใหม่ของวงการนี้อีกด้วยและแม้ว่าจะมีคู่แข่งออกมามากมาย เธอเองก็ยังได้รับความนิยมจากหนุ่มๆ อย่างต่อเนื่อง และวันนี้ทาง โคตรฟินก็ไม่พลาดที่จะนำเอาช่องทางการติดตามมาฝากให้บรรดาแฟนๆ ได้เข้าไปกดติดตามผลงานของเธอ บอกได้เลยว่าคุ้มสุดคุ้ม แทบจะเปิดหมดทั้งเรือนร่างเลยก็ว่าได้

ช่องทางการติดตาม น้องเนปจูน ณัฐพร

Instsgrsm : napjjune

Facebook : เนปจูน ณัฐพร

Twitter : เนปจูน ณัฐพร