มะเหมี่ยวหมวย นางแบบ สาวสวย ทรงเสน่ห์ ผิวขาวออร่า ไฟหน้าใหญ่กระแทกตา

มะเหมี่ยวหมวย นางแบบ สาวสวย ทรงเสน่ห์ ผิวขาวออร่า ไฟหน้าใหญ่กระแทกตา

ความแซ่บของ น้องมะเหมี่ยวหมวย ร้อนระอุไปทั่วโซเชียลโดยความแซ่บของเธอนั้นไม่ธรรมดาเลยโดยเฉพาะเรืองร่างอันแสนสุดจะเย้ายวนชวนเสียวที่บรรดาหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ต่างก็พากันชื่นชอบและต่างก็พากันติดอกติดใจกับความเร้าร้อนจรต้องขอสมัครเป็นแฟนคลับตัวยงกันเลย ใบหน้าของเธอเรียวยาวได้รูปดวงตากลมโตยิ่งมองยิ่งตกหลุมรักเข้าอย่างจัง ขนตายาวงอนยิ่งเสริมให้เธอดูมีเสน่ห์มากขึ้นไปอีก เธอคนนี้ยังมีมุมน่ารักๆ ให้เราได้ดูบนแพลตฟอร์มชื่อดังอย่าง TikTok อีกด้วย ถ้าใครที่อยากจะทำความรู้จักสาวสวยคนนี้ให้มากกว่าเดิมทางเราก็นำประวัติมาฝากให้แฟนๆ ได้อ่านกันสักเล็กน้อย

ประวัติ

ชื่อ ปัทมพร แก้วคำ

ชื่อเล่น มะเหมี่ยวหมวย

วันเกิด 4/3/35

จังหวัดที่อาศัย กรุงเทพ

ทำงานอะไร ธุรกิจส่วนตัว ถ่ายแบบ อินฟลูเอนเซอร์

สัดส่วน 32/24/34

งานอดิเรก ออกกำลังกาย เทนนิส ฟิตเนส วีเจ

อุปนิสัยส่วนตัว เฟรนลี่ สนุกสนาน ขี้อ้อน แต่ภายนอกจะดูเหมือนหยิ่ง แต่ถ้าเริ่มมาคุยด้วยก่อนก็คือไม่หยิ่งเลย แต่ขี้อาย เขิล

สเปคที่ชอบ ผช.ที่มีเสน่ห์ เซ็กซี หุ่นดี ยิ้มสวย น่ารัก ตี๋ ขาว

หนุ่มๆ ก็ได้ทราบถึงประวัติของ น้องมะเหมี่ยวหมวย กันพอสมควรแล้ว เรามาพูดถึงผลงานสุดแซ่บของเธอกันดีกว่า ไม่ว่าจะเป้นผลงานการถ่ายแบบที่ใครเห้นก้ต้องสูดปาก เก็บอาการกันไว้ไม่อยู่ ทั้งเอ็กซ์เซ็กซี่เกินห้ามใจ ผิวพรรณขาวเนียนน่าสัมผัสเป็นอย่างมาก หน้าท้องแบนราบเรียบเนียนไม่มีที่ติเลย ส่วนบั้นท้ายของเธอนั้นกลมได้สัดส่วน ยิ่งมองยิ่งอยากจะขอสัมผัสเรือนร่างเธอเหลือเกิน แต่ที่ทำให้บรรดาขาหื่นทั้งหลายต้องน้ำเสียน้ำกามคงจะเป็นหน้าอกหน้าใจที่เธอนั้นพกมาแบบเต็มไม้เต็มมือ และใครที่ยังไม่ได้ติดตามสาวฮอตคนนี้วันนี้ทางเราก็ได้นำวาร์ปมาฝากหนุ่มๆ ให้ได้เข้าไปกดติดตามผลงานของเธอคนนี้กันเลย

ช่องทางการติดตาม มะเหมี่ยวหมวย

Facebook : pattamaporn keawkum

Instagram : mameawkaa

TikTok : mameawkaa