น้องเบนซ์ บีน่า เน็ตไอดอล สาวหน้าหมวย วีเจ Mlive ขวัญใจหนุ่มๆ ในโลกออนไลน์

น้องเบนซ์ บีน่า เน็ตไอดอล สาวหน้าหมวย วีเจ Mlive ขวัญใจหนุ่มๆ ในโลกออนไลน์

เป็นอีกหนึ่งสาวที่เป็นขวัญใจมหาชนในโลกโซเชียลมาอย่างยาวนาน สำหรับ น้องเบนซ์ หรือน้องบีน่า (Sirinyatorn Kusapan) สาวหน้าหมวย หุ่นดี ที่มีดีกรีความแซ่บไม่ธรรมดา โดยไอดอลสาวคนนี้ โด่งดังเป็นอย่างมาก ซึ่งถ้าหากจะพูดถึงเธอคนนี้ คงไม่มีใครที่ไม่รู้จักกับ น้องเบนซ์ Mlive อย่างแน่นอน

น้องเบนซ์ คือเน็ตไอดอลที่โด่งดังมากในโลกโซเชียล ซึ่งเธอคนนี้มักจะออกมาเผยภาพความน่ารักที่มักจะแอบแฝงไปด้วยความเซ็กซี่ รวมไปถึงผลงานแนว18+ จนเป็นที่คุ้นหน้าคุ้นตาถูกอกถูกใจและกลายเป็นขวัญใจของหนุ่มๆ เป็นอย่างมาก

นอกจากนี้เธอยังเป็น VJ สาวสวยที่คอยไลฟ์สดในแอปพลิเคชั่นดังอย่าง Mlive ซ่างนิสัยส่วนตัวที่เรามักจะได้เห็นกันอยู่เป็นประจำในเวลาที่เธอออกมาไลฟ์นั้นก็คือ ความเป็นกันเองของ น้องเบนซ์ ที่มักจะชอบชวนเพื่อนๆ ในห้องแชทไลฟ์ พูด-คุย นั่นจึงเป็นเสน่ห์อีกอย่างหนึ่งของเธอที่ทำให้หนุ่มๆ หลายคนต่างพากันหลงรักและชื่นชอบเธอ ทำให้ในปัจจุบันนี้ น้องเบนซ์ บีน่า มีแฟนคลับที่คอยติดตามให้กำลังใจเธอกันอย่างล้นหลาม

ซึ่งใน อินสตาแกรม ส่วนตัวของเธอนั้นมีผู้ติดตามมากกว่า 1 แสน 4 หมื่นคน และด้วยความน่ารัก ซกซุน ของเธอ จึงเป็นต้นเหตุที่ทำให้หนุ่มๆ ต่างพากันหลงใหลและเข้าไปกดติดตามผลงานของเธอคนนี้

หากหนุ่มๆ คนไหนที่ต้องการจะเข้าไปติดตามผลงานความน่ารักเซ็กซี่และเป็นกันเองของ น้องเบนซ์ บีน่า สามารถเข้าไปกด Follow เธอที่ลิ้งก์ด้านล่างได้เลย

ช่องทางการติดตาม น้องเบนซ์ Mlive

Facebook : Sirinyatorn Kusapan

Instagram : sirinsp

 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 

โพสต์ที่แชร์โดย bina (@sirinsp)

 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 

โพสต์ที่แชร์โดย bina (@sirinsp)