น้องบีม สายอ้อ สาวสวย หุ่นแซ่บ จากแดนใต้ เผยความเซ็กซี่ที่ไม่ธรรมดา พร้อมขยี้ใจหนุ่มๆ ทั่วโซเชียล

น้องบีม สายอ้อ สาวสวย หุ่นแซ่บ จากแดนใต้ เผยความเซ็กซี่ที่ไม่ธรรมดา พร้อมขยี้ใจหนุ่มๆ ทั่วโซเชียล

นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งชื่อที่หนุ่มๆ จะต้องคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี สำหรับ น้องบีม จิรภัทร พร้อมมูล หรือที่ในโลกโซเชี่ยลรู้จักเธอเป็นอย่างดีในชื่อ  บีม สายอ้อ’ออ สาวสวยสุดเซ็กซี่ จากแดนใต้ เธอคนนี้คือเน็ตไอดอลสาวขวัญใจของหนุ่มๆ ทั่วโลกออนไลน์ ซึ่งหากใครที่ได้เคยรับชมผลงานของเธอคนนี้คงจะรู้กันดีว่าดีกรีความของ น้องบีม นั้นเร่าร้อนเพียงใด

น้องบีม สาวแซ่บ ทีเด็ดสุดแจ่มจากจังหวัดสตูล มีจุดเด่นอยู่ที่เรือนร่างที่ชวนสยิว รวมไปถึงไฟหน้าที่สุดตูมส่องสว่างยิ่งกว่าแสงไฟซีนอน เธอมักจะทำหนุ่มๆ ใจสั่นไหว เต้นรัวอยู่ตลอดเวลา

โดยเธอคนนี้เริ่มเข้าวงการมาจากการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ ก่อนที่ในเวลาต่อมาจะเริ่มมีงานไลฟ์สดในโลออนไลน์ตามเพจต่างๆ รวมไปถึงแอพพลิเคชั่นชื่อดังมากมาย ก่อนที่จะมีชื่อเสียงและมีผู้ติดตามใน เฟสบุ๊ค เป็นจำนวนมากกว่าหลักแสนคน

และนอกจากนี้ น้องบีม ยังเป็นยูทูปเบอร์สาวที่มี Channel เป็นของตัวเอง ซึ่งจะเป็นช่องทางที่จะพาหนุ่มๆ ได้ออกเดินทางไปเที่ยวและติดตามชมไลฟ์สไตล์ของเธอ โดย ชาแนลยูทูป ของเธอคนนี้ก็มีชื่อตามฉายาของตัวเธอเองเลย นั่นคือ บีม สายอ้อ’ออ นั่นเอง

หากหนุ่มๆ คนไหนที่ยังไม่มีวาร์ปของ น้องบีม เอาไว้ติดตามผลงาน ก็สามารถที่จะเลื่อนลงไปด้านล่างบทความและกด Follow ตามลิ้งค์ที่ต้องการจะรับชมได้เลย

ช่องทางติดตาม น้องบีม สายอ้อ’ออ

Facebook : บีม สายอ้อ’ออ

Twitter : @BEAM__655

Youtube : บีม สายอ้อ’ออ

ขอบคุณคลิปจาก Channel Youtube – บีม สายอ้อ’ออ