เปิดวาร์ป น้องซาย ศรุชา (Sinednas) สตรีมเมอร์สาว สดใส น่ารัก พากย์เสียงเกมไทยดังในระดับอินเตอร์

เปิดวาร์ป น้องซาย ศรุชา (Sinednas) สตรีมเมอร์สาว สดใส น่ารัก พากย์เสียงเกมไทยดังในระดับอินเตอร์

เป็นสตรีมเมอร์สาวสวยสุดน่ารักที่มากไปด้วยความสามารถ สำหรับ น้องซาย ศรุชา เพราะนอกจากจะมีคอนเทนต์เรื่องราวที่เกี่ยวกับเกมออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตามกันแล้ว เธอคนนี้ยังมีความสามารถในด้านของการพากย์เสียงเกมให้กับหลายๆ คนได้มีความรู้สึกอินและสนุกไปกับตัวเกมอีกด้วย ซึ่งถือได้ว่า น้องซาย เป็นส่วนหนึ่งของเกมสัญชาติไทยที่ดังไปทั่วโลกอย่างเกม HSH : survive นั่นเอง

โดยในวันนี้ โคตรฟิน จะพาเพื่อนๆ ทุกคน ไปทำความรู้จักกับ น้องซาย ศรุชา สตรีมเมอร์สาวสวยสุดน่ารัก ทีเด็ดสาวสวยจากรั้ว มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ นักพากย์เสียงเกมไทยที่โด่งดังไปไกลในระดับอินเตอร์กันซักหน่อย

น้องซาย (Sinednas) มีชื่อจริงว่า ศรุชา ภักดีชยะกุล เธอคนนี้คือสาวสวยชาวจังหวัด กรุงเทพมหานคร แถมยังเป็นสตรีมเมอร์ที่มีผลงานจากช่องทาง Twich TV และยังเคยอยู่ในสังกัดค่าย E-Sports อย่างทีม Hashtag E-Sports

ปัจจุบัน น้องซาย ทีมเป็น เกมเมอร์ นักสตรีม ที่มีผู้ติดตามผลงานอยู่เป็นจำนวนมาก โดยเธอมีผู้ติดตาม IG มากกว่า 17,000 คน ซึ่งผลงานต่างๆ ของเธอนั้นได้ผ่านการคัดเลือก ให้เข้าร่วมเป็นหนึ่งในนักพากย์เสียงตัวละครในเกม HSH : survive หรือ Home Sweet Home : survive เกมแนวสยองขวัญของคนไทยที่เรียกได้ว่าโด่งดังไปไกลระดับโลก โดยเธอได้พากย์เสียงเป็น นิภา สอนศิลป์ นักเรียนมัธยมที่หลุดเข้าไปในโลก HSH : survive นั่นเอง

หากหนุ่มๆ คนไหนที่ต้องการจะติดตามผลงานการสตรีมเกมโชว์ของ น้องซาย ศรุชา สามารถที่จะเข้าไปกด Follow เธอได้ที่ช่องทางต่อไปนี้

ช่องทางการติดตาม น้องซาย ศรุชา

Facebook : Sarucha Pakdeechayakul

Facebook Fanpage : Sinednas

Instagram : sinednas

Youtube : Sinednas

Twitch : Sinednas