แป้งสามป๋องซาว สตรีมเมอร์ สาวสวย สุดเซ็กซี่  จัดเต็ม ความร้อนแรง บนโลกออนไลน์

แป้งสามป๋องซาว สตรีมเมอร์ สาวสวย สุดเซ็กซี่ จัดเต็ม ความร้อนแรง บนโลกออนไลน์

เป็นหนึ่งในสตรีมเมอร์สาว ที่หนุ่มๆ ทั้งหลายกำลังจับตามองสำหรับ น้องแป้ง สุกานดา ครองยุทธ หรือที่ทุกคนรู้จักในวงการสตรีมเมอร์ แป้งสามป๋องซาว เธอคนนี้มักจะโชว์ความเซ็กซี่ สุดสยิวผ่านโลกออนไลน์ ในชุดคอสเพลย์ต่างๆ ซึ่งถ้ามองผ่านๆ ก็อาจจะคิดว่าเธอเป็นสาวญี่ปุ่นแต่จริงๆ แล้วเธอเป็นสาวสวยจากจังหวัดอุดรธานี เธอมักจะมาสร้างสีสัน และเสียงหัวเราะในกับแฟนๆ อยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นการสตรีมเกม หรือการพูด-คุยกับแฟนๆ ในโซเชียล บางครั้งเธอก็โชว์ความน่ารักด้วยการพูดภาษาอีสาน ทำให้หนุ่มๆ ต่างติดอกติดใจ ในความน่ารัก แบบใสๆ ของเธอ

แป้งสามป๋องซาว ถ้าเอ่ยชื่อนี้ไปเชื่อว่าหนุ่มๆ กว่า 90 เปอร์เซ็นต์จะต้องรู้จักกันเป็นอย่างดี เพราะเธอโด่งดังมากในโลกของวงการเกม สตรีมเมอร์ โดยเกมที่เธอเลือกมาใช้ในการสตรีมส่วนใหญ่ก็จะเป็น ROV นอกจากการสตรีมเกมแล้ว เธอก็ยังเป็นยูทูปเบอร์สาว ที่ชอบมาสร้างคอนเทนต์สนุกๆ ให้แฟนคลับได้รับชมในช่อง Chanel Youtube ของเธอที่มีผู้ติดตามสูงเกือบ 2 แสนคน ด้วยความน่ารัก สดใส และซุกซน ทำให้หนุ่มๆ จำนวนไม่น้อย ต่างพากันเข้าไปรับชม เวลาที่เธอไลฟ์สด หรือสตรีมเกม น้องแป้ง สุกานดา เธอได้ว่าเป็นสาว ที่คุยสนุก ไม่ถือตัว ซึ่งเป็นเสน่ห์อีกอย่างหนึ่ง ที่พาให้คนที่เข้ามาดูนั้นหลงรักเธอกันอย่างมากมาย

นอกจากนี้ น้องแป้ง แป้งสามป๋องซาว สตรีมเมอร์สาวพราวเสน่ห์ ด้วยสำเนียงอีสานคนนี้ เธอก็มักจะออกมาอวดภาพความเซ็กซี่ผ่านในโซเชียลส่วนตัวเองของเธออย่าง เฟซบุ๊ก หรืออินสตาแกรม ที่มีผู้ติดตามสูงถึง 6 แสนคน เรียกได้ว่าเมื่อไหร่ที่เธอได้โพสต์ภาพ ก็ทำเอาหนุ่มๆ ต่างแห่เข้าไปกดไลท์และคอมเมนท์ให้ความแซ่บของเธอกันแบบรัวๆ อีกด้วย

หากใครที่กำลังตามหาวาร์ป น้องแป้งสามป๋องซาว คนนี้อยู่ Khotfins.com ก็ไม่พลาดที่จะนำช่องทางการติดตามมาฝากให้แฟนๆ ให้เข้าไปกด Follow ติดตามความน่ารัก เซ็กซี่ของเธอกันได้เลย

ขอบคุณคลิปจาก Chanel Youtube – แป้งสามป๋องซาว CH

ช่องทางการติดตาม แป้งสามป๋องซาว

Facebook : Sukarnda Krongyuth

FB Streamer : แป้งสามป๋องซาว

Instagram : gnappyz

Youtube : แป้งสามป๋องซาว CH

Tiktok : แป้งสามป๋องซาว

@babygnap🇹🇭🇻🇳♬ GATAL GATAL REMIX – FB: Christian Rivera Sarmiento
@babygnapเอากี่ป๋องดีเจ้า 😋♬ ปลากระป๋องโรซ่า – JINYOUNG
@babygnap💋##อย่าแซวผมหน้าม้าหนู♬ อย่าแซวผมหน้าม้าหนู – BOTCASH
@babygnapลูกเรือ ข้อยมาแล้ววว♬ 오리지널 사운드 – 박민정