น้องรวงข้าว Ruangkhaw Lunsakaewong ทีเด็ด สาว Cup E หุ่นเซี๊ยะ พิมพ์นิยม

น้องรวงข้าว Ruangkhaw Lunsakaewong ทีเด็ด สาว Cup E หุ่นเซี๊ยะ พิมพ์นิยม

ถือได้ว่าเป็นเน็ตไอดอลสาวสวยที่กำลังมาแรงและถูกจับตามองเป็นอย่างมาก สำหรับ น้องรวงข้าว หรือ Ruangkhaw Lunsakaewong โดยเธอคนนี้มีทีเด็ดอยู่ที่รอยยิ้มที่สุดสดใสและใบหน้าที่สวยคมดูเหมือนสาวแซ่บ พร้อมที่จะกระชากใจหนุ่มๆ ซึ่งเธอคนนี้มาพร้อมกับหุ่นสุดเซ็กซี่ที่ดูน่าค้นหาเป็นอย่างมาก บอกเลยว่าเธอคนนี้มีดีกรีที่ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ

น้องรวงข้าว สาวสวยชาวอุดร ที่มีดีกรีเป็นถึงนางแบบสาวสุดเซ็กซี่ หุ่นแซ่บ ซึ่งเธอมักจะเผยผลงานการถ่ายแบบออกมาให้แฟนๆ ได้เห็นกันอยู่ตลอด อันที่จริงแล้ว น้องรวงข้าว ก็ไม่ได้มีดีแค่หน้าตาแต่อย่างใด เพราะเธอนั้น เป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่มีความหลงใหลในเรื่องของการออกกำลังกาย และดูแลสุขภาพเป็นอย่างมาก

โดยเธอนั้นมักจะเข้าฟิตเนสไปออกกำลังเพื่อดูแลรักษาหุ่นให้ดูเฟิร์มอยู่ตลอดเวลา นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ทำให้ น้องรวงข้าว Ruangkhaw Lunsakaewong กลายเป็นขวัญใจของหนุ่มๆ ในทุกวงการเลยก็ว่าได้

และด้วยความที่เธอเป็นสาวสวยยิ้มเก่งที่ชอบแจกจ่ายรอยยิ้มที่ดูสดใสให้แก่ทุกคนที่พบเจออยู่ตลอดแล้ว มันจึงไม่ใช่เรื่องแปลกแต่อย่างใดที่ น้องรวงข้าว จะมีหนุ่มๆ คนจะตกหลุมรักเธอ และเข้ามาสมัครเป็นแฟนคลับกันอย่างมากมาย

นอกจากความสดใสและหุ่นสุดแซ่บที่ น้องรวงข้าว ได้แจกจ่ายให้กับบรรดาหนุ่มๆ แล้วนั้น เธอยังมีผลงานจากการถ่ายแบบในแนวเซ็กซี่ออกมาเผยโชว์หุ่นให้บรรดาหนุ่มๆ ในโลกออนไลน์ได้เห็นและชื่นชมกันอยู่อย่างต่อเนื่อง นั่นจึงทำให้เธอมีแฟนคลับอยู่อย่างมากมาย โดยมีผู้ติดตามอยู่ในช่องทาง อินสตาแกรม ไปแล้วเกือบ 2 แสนคน

หากหนุ่มๆ คนไหนที่มีความสนใจอยากจะเข้าไปติดตามผลงานความแซ่บ รวมไปถึงดูเคล็ดลับวิธีการออกกำลังกายของ น้องรวงข้าว ก็สามารถที่จะเข้าไปสอดส่องกด Follow เธอได้ที่ช่องทางต่อไปนี้

ช่องทางการติดตาม น้องรวงข้าว Ruangkhaw Lunsakaewong

Facebook : Ruangkaw Lunsakaewong

Instagram : r.ruang