น้องไอเดียร์  สาวสวย หน้าหวาน หุ่นแซ่บ อวดลีลาเด็ด เปิดจุก สุดร้อนแรง

น้องไอเดียร์ สาวสวย หน้าหวาน หุ่นแซ่บ อวดลีลาเด็ด เปิดจุก สุดร้อนแรง

สาวสวยที่หนุ่มๆ ให้ความสนใจตั้งแต่เธอเริ่มเป็น เน็ตไอดอล จนก้าวเข้ามาสู่วงการความเซ็กซี่ ในโลกโซเชียล สาวสวยคนนั้นก็คือ น้องไอเดียร์ หรือ เดียร์  สาวหน้าหวาน ที่ซ่อนความแซ่บไว้ในตัวเองอยู่เป็นอย่างมาก ซึ่งถ้ามองดีๆ หลายคนอาจจะเห็นแววของ น้องไอเดียร์ ที่มีของดี ซ่อนเอาไว้รอวันที่พร้อมจะปล่อยออกมาให้แฟนๆ ได้ชื่นชม และสุดท้าย สิ่งที่ทุกคนต่างเฝ้ารอ ก็ถูกปล่อยออกมาแบบไม่มีกั๊ก เรียกได้ว่าคุ้มค่ากับการรอคอยเป็นอย่างมาก  เราจึงอยากจะพาทุกคนไปชมและสัมผัสความฟิน พร้อมๆ กัน

ประวัติ น้องไอเดียร์

ชื่อ : ไอเดียร์ 

ชื่อเล่น : เดียร์

วันเกิด : 02/01/2000

จังหวัดที่อาศัย : กรุงเทพมหานคร

ปัจจุบันทำงาน : ออนไลน์

สัดส่วน : อก 36 เอว 26 สูง 168 น้ำหนัก 45

งานอดิเรก : ชอบเล่นเกมคอมพิวเตอร์

อุปนิสัยส่วนตัว : ชอบความเป็นส่วนตัว ถ้ามีแฟนก็จะติดแฟนมาก เป็นคนขี้หงุดหงิดง่าย ขี้งอน เอาแต่ใจพอสมควร และที่สำคัญชอบอ้อนแฟนมากด้วย

สเปคที่ชอบ : ผู้ชายสูง มีหนวด หน้าหวาน

น้องไอเดียร์ สาวสวยผู้โด่งดังมากจากการเป็นเน็ตไอดอล หนุ่มๆ คงจะคุ้นเคยกับชื่อนี้เป็นอย่างดี ในปัจจุบันเธอนั้น ได้ลุกขึ้นสลัดคราบหวาน เผยความเซ็กซี่ออกมาให้แฟนๆ ได้ชมกันแบบเกินต้าน เรียกได้ว่าหนุ่มๆ ที่ได้เห็นนั้น ต่างพากันเช็ดน้ำลายกันเลยทีเดียว 

บอกเลยว่าดีกรีความน่ารัก ที่ปนความเซ็กซี่ ที่เธอได้เผยออกมานั้น ทำเอาหนุ่มๆ ที่ได้พบเจอต่างหลงใหลกันอย่างมากมาย ทั้งในโลกออนไลน์ที่พากันแห่เข้าไปกดติดตามทั้งใน Facebook , Instagram และ Tiktok ซึ่งทำให้ในปัจจุบันนี้ น้องไอเดียร์ มีหนุ่มๆ ให้ความสนใจและกดติดตามสูงกว่า 1.4 ล้านคน ถือว่าไม่ธรรมดาเลยจริงๆ สมกับความน่ารัก ซุกซน และความขี้เล่นที่ น้องไอเดียร์ นั้นมีให้กับแฟนคลับเสมอมา และหากใครที่ยังไม่ไดเข้าไปติดตาม ถือว่าพลาดมากจริงๆ กับของดีของเด็ด ที่เรานำมาฝากแฟนๆ ในวันนี้ 

หากหนุ่มๆ หรือแฟนๆ คนไหนที่สนใจอยากจะติดตามผลงานความเซ็กซี่ของน้อง ไอเดียร์ ผดุงเจริญ คนนี้เพิ่มเติมในวันนี้ Khotfins.com ก็ได้นำวาร์ปช่องทางการติดตามมาฝากให้อีกด้วย อย่ารอช้ารับตามไปกด Follow กันได้ที่ช่องทางต่อไปนี้

ช่องทางการติดตาม ไอเดียร์ ผดุงเจริญ

Facebook : ไอเดียร์ ผดุงเจริญ

Instagram : _d.dearx

Onlyfans : deardearrrii

Tiktok : dearri5