ไอเดียร์ dearmarei สาวสวย หน้าหวาน หุ่นแซ่บ อวดลีลาเด็ด เปิดจุก สุดร้อนแรง

ไอเดียร์ dearmarei สาวสวย หน้าหวาน หุ่นแซ่บ อวดลีลาเด็ด เปิดจุก สุดร้อนแรง

ไอเดียร์ dearmarei หรือ เดียร์  สาวสวยที่หนุ่มๆ ให้ความสนใจ ตั้งแต่เธอเริ่มเป็น เน็ตไอดอล จนก้าวเข้ามาสู่ วงการความเซ็กซี่ ในโลกโซเชียล สาวสวย เซ็กซี่ สาวหน้าหวาน ที่ซ่อนความแซ่บ ไว้ในตัวเองอยู่เป็นอย่างมาก ซึ่งถ้ามองดีๆ หลายคนอาจ จะเห็นแววของ น้องไอเดียร์ ที่มีของดี ซ่อนเอาไว้ รอวันที่พร้อมจะปล่อยออกมาให้แฟนๆ ได้ชื่นชม และสุดท้าย สิ่งที่ทุกคนต่างเฝ้ารอ ก็ถูกปล่อยออกมาแบบไม่มีกั๊ก เรียกได้ว่าคุ้มค่ากับการรอคอยเป็นอย่างมาก  ผลงานแต่ละผลงาน ถูกคัดสรรค์มาอย่างดี การันตีจากหนุ่มๆ หลายๆ คนที่ได้เห็นแล้ว รับรองว่าเด็ด เราจึงอยากจะพาทุกคนไปชม และ สัมผัสความฟิน พร้อมๆ กัน

 

ประวัติ น้องไอเดียร์

ชื่อ : ไอเดียร์ 

ชื่อเล่น : เดียร์

วันเกิด : 02/01/2000

จังหวัดที่อาศัย : กรุงเทพมหานคร

ปัจจุบันทำงาน : ออนไลน์

สัดส่วน : อก 36 เอว 26 สูง 168 น้ำหนัก 45

งานอดิเรก : ชอบเล่นเกมคอมพิวเตอร์

อุปนิสัยส่วนตัว : ชอบความเป็นส่วนตัว ถ้ามีแฟนก็จะติดแฟนมาก เป็นคนขี้หงุดหงิดง่าย ขี้งอน เอาแต่ใจพอสมควร และ ที่สำคัญชอบอ้อนแฟนมากด้วย

สเปคที่ชอบ : ผู้ชายสูง มีหนวด หน้าหวาน

น้องไอเดียร์ สาวสวยผู้โด่งดัง มากจากการเป็นเน็ตไอดอล หนุ่มๆ คงจะคุ้นเคยกับชื่อนี้เป็นอย่างดี ในปัจจุบันเธอนั้น ได้ลุกขึ้นสลัดคราบหวาน เผยความเซ็กซี่ออกมาให้แฟนๆ ได้ชมกันแบบเกินต้าน เรียกได้ว่าหนุ่มๆ ที่ได้เห็นนั้น ต่างพากันเช็ดน้ำลาย กันเลยทีเดียว เพราะ เธอมีรูปร่าง ที่ยั่วยวน เซ็กซี่ เป๊ะทุกอณู มองมุมไหนก็ไม่เบื่อเลย เธอนั้นพกความเซ็กซี่มาแบบเต็มๆ หน้าอก หน้าใจ ใหญ่โตแบบทะลุจอเลย เนียน ขาว น่าสัมผัส รูปร่างเอวเอสได้รูป ผอมบาง สเปคชายไทย พร้อมกับรอยสักที่ดู สวย เท่ เข้ากับน้องเขามากๆ 

 

บอกเลยว่าดีกรี ความน่ารัก ที่ปนความเซ็กซี่ ที่เธอได้เผยออกมานั้น ทำเอาหนุ่มๆ ที่ได้พบเจอต่างหลงใหล กันอย่างมากมาย ทั้งในโลกออนไลน์ ที่พากันแห่เข้าไปกดติดตามทั้งใน Facebook , Instagram และ  Tiktok ซึ่งทำให้ในปัจจุบันนี้ น้องไอเดียร์ มีหนุ่มๆ ให้ความสนใจ และ กดติดตามสูงกว่า 1.4 ล้านคน ถือว่าไม่ธรรมดาเลยจริงๆ สมกับความน่ารัก ซุกซน และ ความขี้เล่นที่ น้องไอเดียร์ นั้นมีให้กับ แฟนคลับเสมอมา และ หากใครที่ยังไม่ไดเข้าไปติดตาม ถือว่าพลาดมากจริงๆ กับของดีของเด็ด ที่เรานำมาฝากแฟนๆ ในวันนี้ 

 

หากหนุ่มๆ หรือแฟนๆ คนไหนที่สนใจ อยากจะติดตาม รับชมผลงาน ความเซ็กซี่ 18+ ของน้อง ไอเดียร์ ผดุงเจริญ คนนี้เพิ่มเติมในวันนี้ Khotfins.com ก็ได้นำวาร์ป ช่องทางการติดตาม มาฝากให้อีกด้วย อย่ารอช้ารับตามไปกด Follow กันได้ ที่ช่องทางต่อไปนี้

ช่องทางการติดตาม ไอเดียร์ ผดุงเจริญ

Facebook : ไอเดียร์ ผดุงเจริญ

Instagram : _d.dearx

Onlyfans : deardearrrii

Tiktok : dearri5