เปิดวาร์ป แอนน์ (Ann B. Mateo) เกมเมอร์สุดอึ๋ม ทีเด็ด ส่งตรง จากประเทศฟิลิปปินส์

เปิดวาร์ป แอนน์ (Ann B. Mateo) เกมเมอร์สุดอึ๋ม ทีเด็ด ส่งตรง จากประเทศฟิลิปปินส์

เชื่อเหลือเกินว่าหลายๆ คนคงจะคุ้นหน้าคุ้นตากับ น้องแอนน์ หรือที่ใครหลายๆ คนรู้จักกับเธอในชื่อ แอนน์ บี. มาเตโอ (Ann B. Mateo) สตรีมเมอร์สาวสวย นักแคสต์เกมสุดเซ็กซี่วัย 28 ปี เน็ตไอดอลชาวฟิลิปปินส์ ซึ่งตอนนี้เธอมีแฟนคลับติดตามทาง เฟซบุ๊ก มากกว่า 5.6 ล้านคน และทาง อินสตาแกรม อีกกว่า 1.2 ล้านคนเลยทีเดียว

น้องแอนน์ มีชื่อเสียงโด่งดังและเป็นที่รู้จักของเหล่านักเล่นเกม จากการออกมาไลฟ์สดสตรีมเกมลงช่อง Twitch ซึ่งสิ่งที่ทำให้เธอคนนี้เป็นที่รู้จักกันในวงกว้างนั้นก็คงจะเป็นเพราะความเซ็กซี่กับหน้าอกหน้าใจที่สุดอึ๋มของเธอ จนทำให้ได้มีโอกาสเข้าไปถ่ายแบบและขึ้นปกกับนิตยสารชื่อดังอย่าง FHM แถมยังออกมาอัดคลิปวีดีโอเต้นลงในช่องทาง YouTube กับเพลง Trumpets’ Challenge ในปี 2016 ซึ่งจากผลงานนั้นทำให้คลิปเต้นของ แอนน์ บี. มาเตโอ มียอดวิวพุ่งกระฉูดถึง 1 ล้านวิวอย่างรวดเร็ว

นอกจากนี้ด้วยความที่ น้องแอนน์ เป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่มีไลฟ์สไตล์ที่ชอบเผยมุมความแซ่บของตัวเองออกมาให้หนุ่มๆ ได้เห็น ในขั้นที่ว่าขยันอวดความเซ็กซี่ด้วยหน้าอกหน้าใจในขนาดบิ๊กไซส์ และหน้าตาที่สวยคมสะดุดตาอยู่บ่อยครั้ง จึงทำให้เธอคนนี้กลายเป็นขวัญใจของเหล่าเกมเมอร์และหนุ่มๆ ในโลกออนไลน์ทั่วเอเชีย โดยว่ากันว่าถ้ามีงานเกมออนไลน์ที่ไหนในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ แต่ไม่มีน้องแอนน์ ถือว่างานนั้นขัดใจหนุ่มๆ สายเกมเมอร์แบบสุดๆ เลยทีเดียว

หนุ่มๆ คนไหนที่ต้องการจะเข้าไปกดติดตามผลงาน หรือดูเกมเมอร์สุดอึ๋มคนนี้ไลฟ์สดสตรีมแคสต์เกมโชว์ ก็สามารถที่จะเข้าไปกด Follow เธอได้ที่ช่องทางต่อไปนี้

ช่องทางการติดตาม แอนน์ บี. มาเตโอ (Ann B. Mateo)

Facebook : Ann B. Mateo

Instagram : annbmateo