น้องสปาย ชนานา นางแบบสาวสุดแซ่บเผ็ดสะเด็ดสะเด่า ไซส์มินิ ผิวขาวออร่าจับ ขวัญใจหนุ่มๆ

น้องสปาย ชนานา นางแบบสาวสุดแซ่บเผ็ดสะเด็ดสะเด่า ไซส์มินิ ผิวขาวออร่าจับ ขวัญใจหนุ่มๆ

มาทำความรู้จักกับนางแบบสาวสวย สปาย ชนานา นางแบบสุดฮอตกระแสแรงบนโลกโซเซียล การันตีจากเพจดัง cop e ด้วยรูปร่างหน้าตา และหุ่นของเธอเป๊ะปัง ไม่มีที่ติ สูงยาว ขาเรียวเล็ก หุ่นนางแบบสุดๆ ไม่ว่าใครเห็นผลงานการถ่ายแบบของเธอแล้วต้องหลงรักเธอกันเป็นแน่ ไม่ได้เป็นนางแบบสาวสวยสุดเซ็กซี่อย่างเดียว เธอยังเป็นพริตตี้เบอร์ต้นๆ ของวงการพริตตี้อีกด้วย เชื่อได้ว่าหนุ่มๆ คงคุ้นหน้าคุ้นตาของ สปาย ชนานา กันเป็นอย่างดี มาเปิดวารป์ ประวัติเล็กๆ น้อยๆ กันเลย

ชื่อ นางสาว ชนานา ฝ้ายขาว

ชื่อเล่น น้องสปาย

วันเกิด 16 กุมภาพันธ์ 2540

จังหวัดที่อาศัย กรุงเทพมหานคร

ทำงานอะไร ถ่ายแบบ พริตตี้

สัดส่วน 32/22/35

งานอดิเรก ร้องเพลง

อุปนิสัยส่วนตัว เป็นคนเฟรนลี่ตลกน่ารักขี้เล่นใจดี ชีวิตเป็นคนเรียบง่ายเป็นคนที่รักครอบครัวเพื่อนและคนข้างมากมี100ให้100แต่มักจะโดนหักหลังแร้วทำร้ายจิตใจอยู่เสมอ

สเปคที่ชอบ ชอบคนที่เข้ากันได้ขาวนิสัยดีโรแมนติกอบอุ่น

สปาย ชนานา นางแบบสาวสวย บอกได้เลยว่าผลงานการถ่ายแบบไม่ธรรมดา ด้วยหน้าตาที่สวย ปากนิด จมูกหน่อย รูปร่างที่ดูเป๊ะทุกสัดส่วน ไม่ว่าจะเป็นหน้าอกหน้าใจ หุ่นเพรียว เอวเอสบางเรียวเล็ก ความสูงสมส่วน เหมาะกับการเป็นนางแบบ ไม่ว่าจะเป็นความสวย และท่าโพสที่เร้าร้อน เซ็กซี่ เผ็ดแบบพริกยกสวนมาเลย บอกได้เลยถูกอกถูกใจหนุ่มๆ พากันตะลึ่งกันเป็นแถวๆ ทำให้เหลาบรรดาหนุ่มๆต่างพากันติดตามผลงานของกันอย่างมาก ไม่ว่าจะถ่ายแบบหรือพริตตี้ก้แซ่บเด็ดดวงไม่แพ้กัน ด้วยความที่เธอเป็นคนเฟรนลี่ น่ารักทำให้มีผลงานของเธอออกมาให้เห็นบนโลกโซเซียลกันอยู่บ่อยๆ ช่างภาพต่างกันจองคิวให้เธอเป็นนางแบบกันยาวเยียด ผลงานของเธอปล่อยมาแต่ละครั้งทำเอาหนุ่มเล็กหนุ่มใหญ่ เหล่าขาหื่นแต่พากันกดไลด์ กดแชร์กันสะนั่นบนโลกโซเซียล ใครที่อยากทำความรู้จักกับเธอมากขึ้นหรือสนับสนุนผลงานของเธอ ติดตามลิ้งด้านล่างได้เลย

ช่องทางการติดตาม น้องสปาย ชนานา

Facebook :Chanana Spayly