เปิดวาร์ปพยาบาลสาวสวย ไอริณ เซ็กซี่ หุ่นเซี๊ยะ เป๊ะปังทุกอณู

เปิดวาร์ปพยาบาลสาวสวย ไอริณ เซ็กซี่ หุ่นเซี๊ยะ เป๊ะปังทุกอณู

มาทำความรู้จักกับพยาบาลสาวไซร์มินิอย่าง ไอริน มาพร้อมกับความน่ารัก สดใสและมากความสามารถอีกด้วย อาทิ งานถ่ายแบบ รีวิวสินค้า ยังเป็นเน็ตไอดอลชื่อดังบนโลกออนไลน์ ที่มีผู้ติดตามไม่น้อยเลย ด้วยหน้าตาน่ารัก สาวหมวย ปากนิด จมูกหน่อย ตัวเล็กหุ่นดี เอวบาง หุ่นเพรียว มีความเซ็กซี่เบาๆ สลัดภาพพยาบาลสาวสวยใสมาจะถ่ายแบบเซ็กซี่ก็เป๊ะปัง ไม่ไหว ความเซ็กซี่แพร่กระจายบนโลกโซเซียลเรียกยอดไลด์ยอดแชร์กันสะนั่น ทำเอาหนุ่มๆ หลงใหลเสน่ห์ในตัวเธอกันเป็นอย่างมาก มาเปิดวาร์ปสาวสวยกันหน่อย

ชื่อเล่น : ไอริณ

วันเกิด : 27 มกราคม 2000

จังหวัดที่อาศัย : กรุงเทพมหานคร

ทำงานอะไร : นักศึกษาพยาบาล

สัดส่วน : 34-26-36

งานอดิเรก : ถ้าอยู่บ้านเฉยๆก็ดูหนัง ฟังเพลง เลี้ยงแมว ไม่ก็ออกไปเดินช็อปปิ้ง ถ่ายรูปข้างนอกบ้าง

อุปนิสัยส่วนตัว : ไม่ชอบอยู่คนเดียว ชอบกีฬาextreme ลุยๆ ได้ ถ้ามีวันหยุดยาวคือจัดทริปชวนเพื่อนเที่ยวต่างจังหวัดรู้สึกว่าได้เปิดโลกมากขึ้นเวลาไปเที่ยวมันสนุกเหมือนเราได้ไปพักผ่อนให้ธรรมชาติบำบัด

สเปคที่ชอบ : ชอบคนโตกว่า(เพราะตัวเองเป็นคนขี้อ้อน ) มีเวลาให้ รักษาคำพูด คุยแล้วสบายใจทำตัวหน้าไว้ใจ ไลฟสไตล์ไปด้วยกันได้ก็โอเคแล้ว

ซึ่งใครได้เห็นผลงานการถ่ายแบบของเธอนั้นต้องตะลึงในลุกเผ็ดร้อน ใส่ชุดทรูพีชสีฟ้าละมุนไปหมด เน้นทุกสัดส่วนที่เรียกได้ว่าเซ็กซี่ไม่เบาการันตีจากเพจดังบนโลกโซเซียลอย่าง cop e ด้วยเรือนร่าง หน้าอกหน้าใจ เอวบาง หุ่นเพรียวไซร์มินิ ผิวขาวออร่าจับ เนียนไม่มีที่ติ ความเซ็กซี่ขยี้ใจ ท่าโพสสะกดใจหนุ่มๆ หลายคน ช่างภาพต่างจองตัวนางแบบสาว ไอริน กันเป็นแถว และยังมีงานรีวิวสินค้าอีกมากมาย จะได้เห็นลุกใสๆจากการรีวิวสินค้าก็น่ารักน่าทะนุถนอมไม่แพ้กันคิวงานแน่น สวยเก่งครบเครื่องแบบนี้จึงเป็นเสน่ห์เฉพาะตัวที่ทำให้แฟนคลับได้ติดตามคอยสนับสนุนเธออย่างล้นหลาม หากใครที่อยากรู้จักเธอมากขึ้นติดตามเธอได้ทำช่องทางตามลิ้งด้านล่างได้เลย

ช่องทางการติดตาม น้องไอริน

Facebook : Spattra Phathong

Instagram: aireeen_pp