น้องออย Oil Jaruwan สาวสวยสักลาย ไฟหน้าใหญ่ เจ้าของฉายา 800 CC

น้องออย Oil Jaruwan สาวสวยสักลาย ไฟหน้าใหญ่ เจ้าของฉายา 800 CC

วันนี้เราจะพาหนุ่มๆ มาทำความรู้จักสาวน้อยอกภูเขาไฟเจ้าของฉายา Oil800cc คือน้อง น้องออย Oil Jaruwan นั้นเอง ความสวยของเธอไม่ต้องพูดถึงเลยเพราะมีให้เราเห็นอยู่เป็นประจำในโลกโซเชียลส่วนตัวของเธอเอง ผิวพรรณขาวออร่าจับหน้าตาน่ารักปนความเซ็กซี่แถมเธอเองยังมีรอยสักที่แผ่นหลังไปถึงบั้นท้ายถือว่าเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของเธอคนนี้ และสิ่งที่โดดเด่นเห็นแต่ไกลก็คงหนีไม่พ้นหน้าอกหน้าใจของเธอที่มีขนาดใหญ่ถึง 800cc

ผลงานของ น้องออย Oil Jaruwan มีให้เห็นอยู่แล้วในโซเชียลของเธอเองขอบอกเลยว่าโคตรเด็ดไม่มีใครเดินเธอ ความแซ่บของเธอพริกยกสวนก็ไม่อาจสู้เธอได้เลย เพราะหุ่นของเธอนั้นยั่วยวนชวนเสียวสุดๆ และเธอเองยังมีกลุ่มไลฟ์สดที่หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่สามมารถเข้าไปพูดคุยเล่นกับเธอได้ โดยเธอเป็นคนที่น่ารักเฟรนลี่ขี้เล่นเป็นกันเองกับแฟนคลับสุดๆ

ประวัติส่วนตัว น้องออย 800cc

ชื่อ : จารุวรรณ

ชื่อเล่น : น้องออย

วันเกิด : 3 กรกฎาคม

จังหวัดที่อาศัย : อยุธยา

ทำงานอะไร : พริตตี้

สัดส่วน : 42/28/38

งานอดิเรก : นอนดูหนัง

อุปนิสัยส่วนตัว : ชอบเที่ยว

สเปคที่ชอบ : ไม่มีสเปคตายตัว

ทีเด็ดของ น้องออย Oil Jaruwan ยังมีอยู่ที่กลุ่มลับของเธอที่เธอนั้นไลฟ์จะออกแนว18+ และยังมีสาวๆ ท่านอื่นเข้ามาไลฟ์ร่วมกับเธออีกมากมาย ขอบอกเลยว่าคุ้มสุดคุ้มกับผลงานที่เธอได้สร้างสรรค์ขึ้นมาและเธอเองก็ยังมีกระแสอย่างต่อเนื่องเรียกว่า กระแสดีไม่มีตกเลยเลยแถมแฟนคลับยังมีเพิ่มขึ้นมาอีกเรื่อยๆอีกด้วย ความแซ่บของ น้องออย ยังมีใครหนุ่มๆ ได้รับชมกันอย่างมากมายถ้าใครอยากจะเข้าไปดูลอยสักของเธออย่างจุใจ และเนินอกภูเขาไฟที่เธอนั้นได้รับฉายา น้องออย 800cc นั้นคุณจะร้องซี๊ดจนเผลอปล่อยน้ำออกจากตัวอย่างแน่นอนเมื่อได้รับชมผลงานของเธอคนนี้ และวันนี้ทาง โคตรฟิน ก็ไม่พลาดที่จะนำเอาช่องทางการติดตามมาฝากบรรดาแฟนคลับทั้งหลายให้ได้เข้าไปกดติดตามและสนับสนุนผลงานของเธอ

ช่องทางการติดตาม น้องออย Oil Jaruwan

Facebook : Oil Jaruwan

Twitter : Oil600cc

TikTok : jaruwanoil20