หนูใหญ่ สาวสวย หน้าอกโต มโหฬาร ลีลา แซ่บ ร้อนแรง บน โลกออนไลน์

หนูใหญ่ สาวสวย หน้าอกโต มโหฬาร ลีลา แซ่บ ร้อนแรง บน โลกออนไลน์

วันนี้ เราจะพามาทำความรู้จัก กับสาวแซ่บ คนนี้กัน นั้นก็คือ หนูใหญ่ คนนี้ นี่เอง ที่เธอกำลังเป็นที่จับตามอง ของหนุ่มๆ หลายคน ด้วยที่ว่าเธอนั้นมีจุดดึงดูดแบบ ที่สดุดตา สดุดใจ ของหนุ่มๆ กันทั่วเลยก็ว่าได้ เธอมีรูปร่างที่ไซส์มินิ น่ารักๆ แต่เธอ มีหน้าอก ของเธอนั้น ทั้งใหญ่ ทั้งอลังการมาก แบบเต็มๆ จอกันเลย ไม่ได้มีแค่นั้น ใครที่อยากรู้ว่า มีอะไรใหญ่อีก ต้องติดตามเลย เพราะเราจะพาไปล้วงลึก กับสาวคนนี้กัน และ ความฮอตแบบเกินต้าน ที่ฉุดไม่อยู่ ของเธอนั้น ทำให้มีผู้คนสนใจเธอเป็นอย่างมาก วันนี้ทางเพจ khotfins.com ได้จัดเตรียมข้อมูลเล็กๆ น้อยๆ มาฝากแฟนๆ กันแล้ว รับรองว่าใหญ่ แน่นอก ถึงใจจนต้องร้องขอชีวิตกันเลยทีเดียว

หนูใหญ่ นมใหญ่

ประวัติส่วนตัว หนูใหญ่ ลัดดา อยู่สบาย

ชื่อจริง : ลัดดา อยู่สบาย

ชื่อเล่น : หนูใหญ่

วันเกิด : 22 สิงหาคม

จังหวัดที่อาศัย : กรุงเทพฯ

ทำงานอะไร : อาชีพอิสระ

สัดส่วน : 36-28-35

งานอดิเรก : ทำขนม ฟังเพลง อ่านนิยาย

อุปนิสัยส่วนตัว : เป็นคนเรียบง่าย ติดตลก ถ้ามีแฟน คือติดแฟนมาก

สเปคที่ชอบ : ไม่เจ้าชู้ ชอบคนทำงานทำการไม่ไร้สาระไปวันๆ ดูแลเราได้

หนูใหญ่ เซ้กซี่

หนูเล็กมัน Sold out แล้ว ต้อง น้องหนูใหญ่ เท่านั้น เพราะสาวคนนี้ ที่ทางทีมงาน ได้คัดสรรค์มานั้น บอกเลยว่าเด็ดดวงมาก มาดูกันทีหุ่น ของเธอกัน หุ่นไซส์มินิ หน้าอกฟูภูเขาไฟ ใหญ่จริงๆ ใหญ่สมชื่อ เนินอกขาวจั๊วะ ใบหน้าเรียว ตาโต จมูกโด่ง ยิ่งมอง ยิ่งหลง ที่เธอนั้นได้มัดใจหนุ่มๆ ไปหมดแล้ว หนุ่มๆ คนไหน หรือ บรรดาขาหื่น ที่พลาดเธอไปละก็ บอกเลยว่าคุณพลาดมาก ยิ่งในโซเชียล ส่วนตัวของเธอ อย่าง Twitter ใครได้เข้าไปดูแล้ว จะบอกว่า เด็ดจนหาทางออกไม่เจอ

หนูใหญ่ ใหญ่มาก

จะได้เห็นภาพแบบ 18+ 20+ ที่ทำเอาบรรดา ขาหื่นทั้งหลาย นั้นน้ำเดิน จนอยู่เฉยไม่ได้  และยิ่งใน Tiktok เะฮชองลงคลิปให้ เสียวเล่นๆ อยู่เรื่อย ใครที่ได้ติดตามอยู่แล้ว พูดกันเป็นเสียงเดียว ว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน คุณจะไม่เสียเวลา เลยที่ได้เห็นน้องคนนี้แล้ว เธอฮอตมาก จนมีผู้ติดตามในโซเชียลอย่าง Facebook มีผู้ติดตามมากถึง  320,000 คน และ โซเชียลส่วนตัวอื่นๆ อีก 200,000 กว่าคน 

หนูใหญ่ ยิ้มหวาน

หนุ่มๆ คนไหน ที่ได้เข้ามาเห็นเธอแล้ว ต่างติดอกติดใจ เธออย่างแน่นอน ไม่สามารถมูฟออน ออกได้เลย เตื่อนละนะ ระวังปวดแขน วันนี้ เราก็ได้จัดเตรียมช่องทาง การติดตามของ น้องหนูใหญ่ ไว้แล้ว สามารถเข้าไปติดตาม แล้วกด Follow กันได้เลย เพื่อที่จะไม่พลาดกับ ทุกผลงานของสาวคนนี้ ไปติดตามกันเลย

ช่องทางการติดตาม น้องหนูใหญ่

Facebook : ลัดดา อยู่สบาย 

Instagram : nooyai_ii

Twitter : อยู่ที่ใจรัก(ความลับ) @mmnn7700