หนูใหญ่ สาวสวย หน้าอกโต มโหฬาร ลีลา แซ่บ ร้อนแรง บน โลกออนไลน์

หนูใหญ่ สาวสวย หน้าอกโต มโหฬาร ลีลา แซ่บ ร้อนแรง บน โลกออนไลน์

วันนี้ เราจะ พามา ทำความรู้จัก กับสาวแซ่บ คนนี้กัน นั้นก็คือ หนูใหญ่ คนนี้ นี่เอง ที่เธอ กำลังเป็น ที่จับตามอง ของหนุ่มๆ หลายคน ด้วยที่ ว่าเธอ นั้นมี จุดดึงดูดแบบ ที่สดุดตา สดุดใจ ของหนุ่มๆ กันทั่ว เลยก็ว่า ได้ เธอมีรูปร่าง ที่ไซส์ มินิ น่ารักๆ แต่เธอ มีหน้าอก ของเธอ นั้น ทั้งใหญ่ ทั้งอลังการมาก แบบเต็มๆ จอกันเลย ไม่ได้ มีแค่นั้น ใครที่ อยากรู้ว่า มีอะไร ใหญ่อีก ต้องติดตามเลย เพราะเรา จะพา ไปล้วงลึก กับสาวคนนี้กัน และ ความฮอตแบบเกินต้าน ที่ฉุดไม่อยู่ ของเธอนั้น ทำให้มีผู้คนสนใจเธอเป็นอย่างมาก วันนี้ทางเพจ khotfins.com ได้จัดเตรียมข้อมูลเล็กๆ น้อยๆ มาฝากแฟนๆ กันแล้ว รับรองว่าใหญ่ แน่นอก ถึงใจจนต้องร้องขอชีวิตกันเลยทีเดียว

หนูใหญ่ นมใหญ่

ประวัติส่วนตัว หนูใหญ่ ลัดดา อยู่สบาย

ชื่อจริง : ลัดดา อยู่สบาย

ชื่อเล่น : หนูใหญ่

วันเกิด : 22 สิงหาคม

จังหวัดที่อาศัย : กรุงเทพฯ

ทำงานอะไร : อาชีพอิสระ

สัดส่วน : 36-28-35

งานอดิเรก : ทำขนม ฟังเพลง อ่านนิยาย

อุปนิสัยส่วนตัว : เป็นคนเรียบง่าย ติดตลก ถ้ามีแฟน คือติดแฟนมาก

สเปคที่ชอบ : ไม่เจ้าชู้ ชอบคนทำงาน ทำการ ไม่ไร้สาระ ไปวันๆ ดูแลเราได้

หนูใหญ่ เซ้กซี่

หนูเล็ก มัน Sold out แล้ว ต้อง น้องหนูใหญ่ เท่านั้น เพราะ สาวคนนี้ ที่ทาง ทีมงาน ได้คัดสรรค์ มานั้น บอกเลย ว่าเด็ดดวง มาก มาดู กันที หุ่น ของเธอ กัน หุ่นไซส์มินิ หน้าอกฟู ภูเขาไฟ ใหญ่จริงๆ ใหญ่สมชื่อ เนินอก ขาวจั๊วะ ใบหน้าเรียว ตาโต จมูกโด่ง ยิ่งมอง ยิ่งหลง ที่เธอนั้น ได้มัดใจ หนุ่มๆ ไปหมดแล้ว หนุ่มๆ คนไหน หรือ บรรดา ขาหื่น ที่พลาด เธอไปละก็ บอกเลยว่า คุณพลาดมาก ยิ่งใน โซเชียล ส่วนตัว ของเธอ อย่าง Twitter ใครได้เข้าไป ดูแล้ว จะบอกว่า เด็ดจน หาทาง ออกไม่เจอ

หนูใหญ่ ใหญ่มาก

จะได้ เห็นภาพแบบ 18+ 20+ ที่ทำ เอาบรรดา ขาหื่น ทั้งหลาย นั้นน้ำเดิน จนอยู่ เฉยไม่ได้  และยิ่งใน Tiktok เธอชอบ ลงคลิปให้ เสียวเล่นๆ อยู่เรื่อย ใครที่ ได้ติดตาม อยู่แล้ว พูดกัน เป็นเสียง เดียว ว่าไม่ ผิดหวัง อย่างแน่นอน คุณจะ ไม่เสียเวลา เลยที่ ได้เห็น น้องคนนี้แล้ว เธอฮอตมาก จนมี ผู้ติดตาม ในโซเชียล อย่าง Facebook มีผู้ ติดตาม มากถึง  320,000 คน และ โซเชียล ส่วนตัว อื่นๆ อีก 200,000 กว่าคน 

หนูใหญ่ ยิ้มหวาน

หนุ่มๆ คนไหน ที่ได้ เข้ามา เห็นเธอแล้ว ต่างติด อกติดใจ เธออย่าง แน่นอน ไม่สามารถ มูฟออน ออกได้เลย เตื่อนละนะ ระวัง ปวดแขน วันนี้ เราก็ ได้จัด เตรียมช่องทาง การติดตาม ของ น้องหนูใหญ่ ไว้แล้ว สามารถเข้าไป ติดตาม แล้วกด Follow กันได้เลย เพื่อที่ จะไม่ พลาดกับ ทุกผลงาน ของสาว คนนี้ ไปติดตาม กันเลย

ช่องทางการติดตาม น้องหนูใหญ่

Facebook : ลัดดา อยู่สบาย 

Instagram : nooyai_ii

Twitter : อยู่ที่ใจรัก(ความลับ) @mmnn7700