น้องปาร์ตี้ Paweena phasri ไอดอลสาว หุ่นแซ่บ ไฟหน้าดวงกลมโต มาพร้อมรอยยิ้ม แสนหวาน ชวนหนุ่มๆ ใจละลาย

น้องปาร์ตี้ Paweena phasri ไอดอลสาว หุ่นแซ่บ ไฟหน้าดวงกลมโต มาพร้อมรอยยิ้ม แสนหวาน ชวนหนุ่มๆ ใจละลาย

สาวสวยสุดแซ่บที่ทีมงานอยากจะพาแฟนๆ ไปรู้จักในวันนี้บอกเลยว่าเธอเป็น เน็ตไอดอล ที่มีกระแสร้อนแรงว่อนโลกโซเชียล หากใครที่พบเจอต่างจะต้องหลงใหลให้กับความน่ารัก ซุกซนของเธอกันเป็นแน่ และสาวสวยที่เรากำลังพูดถึงอยู่นี้ก็คือ น้องปาร์ตี้ หรือ ปวีณา ภาศรี ไอดอลสาวที่หนุ่มๆ คุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี แถมยังมีดีกรีความฮอตที่ไม่ธรรมดาอีกด้วย จะสวย แซ่บ ร้อนแรง แค่ไหนตามไปรู้จักกับเธอคนนี้กันเลย

ประวัติส่วนตัว น้องปาร์ตี้ เน็ตไอดอล ชื่อดัง สุดเซ็กซี่

ชื่อจริง : ปวีณา ภาศรี

ชื่อเล่น : ปาร์ตี้

เกิดเมื่อวันที่ : 2 กรกรฎาคม 2541

จังหวัดที่อาศัย : นครสวรรค์

อาชีพปัจจุบัน : แม่ค้า

สัดส่วน : 36-24-32

งานอดิเรก : ดูซีรีย์

อุปนิสัยส่วนตัว : ชอบเทคแคร์ดูแลคนรอบข้าง

สเปคที่ชอบ : คนอบอุ่นอยู่ด้วยแล้วปลอดภัย

 น้องปาร์ตี้ Paweena บอกเลยว่าเป็นตัวอย่างเน็ตไอดอลอีกคนหนึ่งเลยก็ว่าได้ ทั้งความน่ารัก และความเซ็กซี่ แถมยังมากไปด้วยความสามารถที่น่าชื่นชมอีกด้วย และที่เป็นทีเด็ดเตะตาหนุ่มๆ คงจะหนีไม่พ้นไฟหน้าดวงกลมโต ที่โดนเด่นสะดุดตาเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ น้องปาร์ตี้ ยังถือว่าเป็นสาวสวยที่ชอบออกมาอวดความเซ็กซี่ ผ่านทางโซเชียลส่วนตัว อยู่เป็นประจำ ไม่ว่าจะเป็น Facebook และ Instagram ทำเอาหนุ่มๆ หัวใจลุกวาว รีบร้อนเข้าไปกดหัวใจกันแบบรัวๆ ทำให้ในปัจจุบันนี้ น้องปาร์ตี้ มียอดผู้ตามในโซเชียลรวมแล้วสูงราวๆ กว่า 1 แสนคนเลยทีเดียว ถือว่าไม่ธรรมดาเลยจริงๆ อีกทั้งเธอยังคลั่งไคล้ในการถ่ายรูป ทำให้แต่ละรูปที่ออกมานั้น เตะตาบรรดาแฟนคลับเป็นที่สุด

สำหรับหนุ่มๆ หรือแฟนๆ คนไหนที่สนใจและอยากที่จะเข้าไปติดตามชมความน่ารัก เซ็กซี่ ปนความซุกซน ของเน็ตไอดอลสาวสวย คนนี้กันเพิ่มเติมในวันนี้ ทีมงาน Khotfins.com ก็ได้จัดวาร์ปเด็ดๆ ทุกช่องทางการติดตามมาฝากให้อีกด้วย สามารถกด Follow ได้ที่ช่องทางด้านล่างนี้เลย

ช่องทางการติดตาม น้องปาร์ตี้ Paweena phasri

Facebook : ชา นม

Instagram : party_6395