เปิดวาร์ป อาย อิสรีย์ eye itsraree นางแบบ สาวสวย หุ่นเซ็กซี่ แซ่บ เกินต้าน โด่งดัง บน Onlyfans

เปิดวาร์ป อาย อิสรีย์ eye itsraree นางแบบ สาวสวย หุ่นเซ็กซี่ แซ่บ เกินต้าน โด่งดัง บน Onlyfans

เปิดวาร์ปสาวสวยกันวันนี้ เราตามหามาให้อีกแล้ว คนนี้ทั้งสวย หุ่นดี ที่สำคัญมีดีกรีความสวย บนเวทีดังมาด้วยนะ เพราะงั้นการันตีได้เลยว่า เซ็กซี่ ถูกใจพี่น้องเอฟซี ของเราอย่างแน่นอน เธอมีชื่อว่า อาย อิสรีย์ หรือ อิสรีย์ สิริหิรัญนันทน์ หรือ น้องอาย ตอนนี้ใครที่เคยดูผลงาน น้องตอนประกวด น่าจะร้องอ๋อเลย จากความสวยเซ็กซี่ แบบเกินต้าน ของเธอมันดีจริง เรามาปักหมุดวาร์ป ให้ได้ตามกันดีกว่า ไปดูสาวสวยคนนี้กันเลย ว่าจะถูกใจหนุ่มๆ กันไหม

วาร์ปและข้อมูลส่วนตัว

เพื่อให้เพื่อนเอฟซีขาหื่นทุกคน ได้ติดตามกัน เราขอปักหมุด แจกวาร์ปก่อนดีกว่า กดไปดูเรื่องราว และผลงานความเซ็กซี่ ของน้องคนนี้ได้ ที่วาร์ปเลย IG : eye.itsraree , Facebook : อิสรีย์ สิริหิรัญนันทน์ , onlyfans : @eyealive ทีนี้มาดูประวัติ และข้อมูลส่วนตัวกันบ้าง ชื่อ-นามสกุลจริง อิสรีย์ สิริหิรัญนันทน์ ชื่อเล่น eye เกิดวันที่เท่าไรไม่ได้บอก แต่ว่าหากให้เดา อายุน่าจะประมาณ 26 ปี บ้านเกิดมาจากจังหวัดเชียงใหม่ เป็นสาวเหนือ แต่ว่าตอนนี้ ย้ายมาอยู่ที่กรุงเทพเป็นหลัก

เพื่อให้สะดวกเรื่องการทำงาน ด้านการเรียนข้อมูลบอกว่า เรียนตั้งแต่ต้นจนจบอยู่ที่เชียงใหม่เลย ระดับมัธยม เคยศึกษาที่โรงเรียนวชิราลัย แล้วก็ไปเรียนต่อ ที่โรงเรียนวัฒโนทัยพายัพ พอจบมัธยมปลายก็ไปต่อระดับมหาวิทยาลัย ที่มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ สาขาวิทยาศาสตร์ จากนั้นก็ไปเรียนต่อระดับปริญญาโท สาขาทางด้านวิทยาศาสตร์ จนตอนนี้จบแล้วเรียบร้อย ต้องบอกเลยว่า ดีกรีไม่ธรรมดา

รีวิว

ขอรีวิวน้องอายสักหน่อย คนนี้หุ่นเราหาที่ติไม่เจอจริง รูปร่างมาแนวสาวสวย สูงบางกรอบพอดี ไม่หนาหรือบาง หน้าอกถือว่าใหญ่มาก เรียกว่าอวบแบบ เต็มไม้ เต็มมือเลย หน้าท้องก็เนียนกริบ จนแทบจะเห็นกล้ามท้อง ขึ้นมาอยู่แล้ว เอวก็เหลาจนโค้ง ทรงเอส เข้ากับลำตัวพอดี สะโพกไม่ใหญ่มาก ผิวขาวออกเหลือง ความเนียนกริบดีจริง แบบไม่มีรอยตำหนิ ไม่มีรอยสัก ไม่มีจุดด่างดำตรงไหนเลย เป๊ะทุกองศา มองมุมไหนก็ดูดี

ผลงาน

ตัวน้อง อาย อิสรีย์ คนนี้เอาจริง น้องดัง และมีผลงานอยู่แล้ว ในฐานะเน็ตไอดอลสาว แล้วก็มีงานอีเวนต์ ให้ออกแถว ภาคเหนือตลอด แต่ว่ามาดังจริง น่าจะเป็นการได้ เข้ามาทำงาน กับค่ายเพลย์บอยไทยแลนด์ น้องได้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ ของเพลย์บอย ตอนปี 2020

การได้ทำหน้าที่ตรงนี้ ทำให้น้องมีคนรู้จัก เยอะมาก บวกกับผลงานในค่าย น้องก็ไปออกตลอด จนกลายเป็นสาวที่มีชื่อเสียง แล้วก็มีงานจ้างเซ็กซี่ ไปออกตลอดด้วยเช่นกัน จนมาถึงตอนนี้ น้องก็ได้เป็นส่วนหนึ่งของค่าย Mr.fox อีกคนหนึ่งด้วย

ล่าสุดน้องหันมาทำ คอนเทนต์ของตัวเอง บนโลกออนไลน์ เราแนะนำว่าควรติดตามมาก โดยเฉพาะโอนลี่แฟน ราคาตั้งไว้ที่ 30 เหรียญต่อเดือน ราคานี้ถือ ไม่แพงอย่างที่คิด หากเรามองว่า จะได้เสพคอนเทนต์ของ
นางแบบสาวเพลย์บอย แบบเห็นหมดทุกสัดส่วน งานดีขนาดนี้ราคานี้คุ้มแล้ว แอบไปดูมาอันหนึ่ง เป็นตอนที่น้องอาย โดนจัดในห้องน้ำ ก็ถือว่าโอเคเลยนะ แน่นๆ เนียนๆ ตอกกันแรงมาก จนทำให้เราเสียวหัวตาม

แต่ว่าถ้าใครสายฟรี เราก็แนะนำว่ากดติดตาม น้องได้ที่ทวิตเตอร์ หรือไม่ก็ ไอจี ก็ดี ถ้าเป็นในไอจี ก็จะเบาลงมาหน่อยคอนเทนต์ จะเป็นเรื่องงานทั้งถ่ายแบบ แล้วก็งานเซ็กซี่ทั่วไป ระดับ 18+ ให้ได้ติดตามกัน เราว่าคุ้มค่ามาก อย่างภาพนี้ที่น้อง ถ่ายแบบด้วยชุดว่ายน้ำ สีน้ำเงินทูพีช หุ่นนี่ต้องใช้คำว่า ตัวแม่ตัวมัมเลย หาที่ติไม่เจอ