สาวสวยดาวยั่ว BIGO น้อง Ploy Avs ดีกรีลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่น แซ่บเด็ดทะลุจอ

สาวสวยดาวยั่ว BIGO น้อง Ploy Avs ดีกรีลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่น แซ่บเด็ดทะลุจอ

ความฮอตนาทีนี้ต้องยกให้น้อง Ploy Avs ดาวเด่นบนโลกออนไลน์ที่กำลังเป็นกระแสอยู่ในตอนนี้ ด้วยความที่สาว พลอย น่ารักและนิสัยขี้เล่น จึงทำให้มีผู้ติดตามเธอมากมาย ดีกรีความเร่าร้อนของเธอกระฉ่อนไปทั่วทุกบนแพลตฟอร์ม ความหมวยสวยเอ็กซ์และความเซ็กซี่ของเธอนั้นไม่เป็นสองรองใครเลยเรียกว่าตัวท๊อปเลยก็ว่าได้ ซึ่งเธอยังมีทีเด็ดมัดใจที่ยังเผยให้เห็นออกมาอยู่ในโลกโซเชียลส่วนตัวอยู่เสมอ

ความแซ่บสะเด็ดของ น้องพลอย นั้นเป็นที่กล่าวถึงมาก ความฮอตของเธอมีดีกรีเป็นถึงดาวเด่น BIGO ซึ่งลีลาการไลฟ์สดของเธอนั้นสุดแจ่ม ความน่ารักเซ็กซี่ของเธอมีมากจนล้นทะลักออกมา ทำให้หนุ่มอดใจไม่ไหวจนต้องยอมเปย์ความรักให้เธอจนหมดหัวใจ จนตัวมีสดแกนสุดเด็ดที่อยู่บนทวิตเตอร์มีอยู่ว่า ดูฟรีแต่เปย์หนูหน่อยจะดีใจมาก และสโลแกนนี้ทำให้หนุ่มๆ ถึงกับหลงรักและเปย์หนักจนถอนตัวไม่ขึ้นกันเลยทีเดียว

น้องพลอย Ploy Avs โชว์ลีลาสุดพลิ้วไหวบนแพลตฟอร์มยักษ์ใหญ่อย่าง Bigo บวกกับความเป็นลูกครึ่งเธอจึงมีหน้าตาที่ขาวหมวย มีความคาวาอี้ญี่ปุ่นสุดๆ หน้าตาสุดเย้ายวนยวนเสียน้ำ ยิ่งท่าขยิบตาแลบลิ้นออกมายิ่งทำให้อยากจะรีดน้ำออกจากตัวกันแน่นอน ความเสียวที่เธอตั้งใจสร้างสรรค์ผลงานออกมาให้บรรดาหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่รับชมความสยิวกันอย่างทั่วถึง เธอมีท่าโพสต์สุดเสียวที่มักจะอวดลงบนโซเชียลส่วนตัวของเธอที่เห็นแล้วต้องร้องซี๊ดเก็บอาการกันไม่อยู่เลย และเธอยังได้ใจเป็นขวัญใจของบรรดาหนุ่มๆ ทั่วประเทศอีกด้วย พูดความแซ่บเสียวมาขนาดนี้ถ้าใครไม่ติดตามเธอถือว่าพลาดเป็นอย่างมาก

และวันนี้ทาง โคตรฟิน ก็ไม่พลาดที่จะนำเอาช่องทางการติดตาม น้องพลอย มาฝากหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ให้ได้เข้าไปติดตามและสนับสนุนผลงานของเธอคนนี้

ช่องทางการติดตาม Ploy Avs

Onlyfans : pmuayp

Instagram : xploypimx

Facebook : Ploy Avs