น้อง Phetploy Mr FOX นางแบบสุดฮอต แซ่บตัวแม่ ไฟหน้าใหญ่กินต้าน

น้อง Phetploy Mr FOX นางแบบสุดฮอต แซ่บตัวแม่ ไฟหน้าใหญ่กินต้าน

สาวสวยที่เราจะพาทุกคนไปรู้จักในวันนี้ก็คือ น้องเพชรพลอย เน็ตไอดอลตัวท๊อปอีกคนของวงการความเสียว ที่หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ต่างก็พากันติดอกติดใจกับผลงานสุดฟิน จนเธอมีผู้ติดตามสองแสนกว่าคน ความเซ็กซี่สุดเร้าร้อนได้แผดเผาออกมาไปทั่วโลกโซเชียล ด้วยรูปร่างหน้าตาของเธอช่างดูเย้ายวนชวนน้ำลายแตก ผลงานของเธอยังโดดเด่นมากเพราะเธอเองยังมีดีกรีที่เคยเป็นถึงนางแบบชื่อดังอย่าง Playboy อีกด้วย

น้องเชรพลอย สโรชา สาวเซ็กซี่ดีกรี Mr FOX ใครก็ตามที่ได้เคยได้รับชมผลงานของเธอมาบ้างแล้วต่างก็ติดอกติดใจกันมานักต่อนักแล้ว ถ้าหนุ่มๆ คนไหนยังไม่เคยไปชื่นชมผลงานของเธอก็สามารถเข้าไปชมผลงานเรียกน้ำได้ในโซเชียลส่วนตัวของเธอเช่น Instgram ซึ่งเป็นภาพถ่ายสุดเซ็กซี่ เผยให้เห็นถึงรอยสักที่ดูดเท่ห์และเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวยิ่งทำให้ดูมีเสน่ห์มากยิ่งขึ้นไปอีก

ผลงานเสียสุดน้อง Phetploy Mr FOX ยังมีให้ชมในรูปแบบบนแพรตฟอร์มยักษ์ใหญ่คือ Onlyfans ซึ่งเธอเองก็ได้ทำคอนเท็นต์ต่างๆ ออกมาให้บรรดาหนุ่มๆ ขาหื่นได้เข้าไปชื่นชมผลงานสยิวขอบอกเลยว่าไม่ธรรมดาเลย ทั้งความดุเด็ดเผ็ดมันส์ การันตีด้วยดรกรี FOXY TOP 100 ยิ่งน่าเข้าไปติดตามผลงานเป็นอย่างมาก ลีลาท่าทางสุดเย้ายวนชวนน้ำกามพุงกันเลยทีเดียว แต่เธอเองก็ยังมีมุมน่ารักให้เราติดได้ตามได้ที่ TikTok อีกด้วย เรียกได้ว่า สวยครบเครื่องไม่มีทีติจริงๆ สำหรับสาวสวยคนนี้ และใครที่อยากจะเข้าไปติดตามรับชมผลงาน ทางโคตรฟินก็ไม่พลาดที่จะนำเอาช่องทางการติดตามมาฝากบรรดาแฟนๆ ให้ได้เข้าไปติดตามและสนับสนุนผลงานความเสียวของเธอคนนี้กัน

ช่องทางการติดตาม น้อง Phetploy

Instgram : foxy.phetploy

TikTok : bunnyphetploy

Onlyfans : Bunny Phetploy