น้องเมย์ May Thai สาวไทย หน้าคม ดาราหนัง 18+ แซ่บสะเด่า ลีลาเร้าใจ ขวัญใจสาย ฝ.

น้องเมย์ May Thai สาวไทย หน้าคม ดาราหนัง 18+ แซ่บสะเด่า ลีลาเร้าใจ ขวัญใจสาย ฝ.

สาวไทยดังไกลในต่างแดน น้องเมย์ นางแบบผิวสีที่เธอมีชื่อเสียงในประเทศและโด่งดังมากในฝั่ง อเมริกา แคนนาดาและยุโรป เธอถือสัญชาติอิตาลี เนื่องจากเธอเกิดและเติบโตในเมือง ตรีเยสเค แต่ไม่ได้ระบุข้อมูลชัดเจนเกี่ยวกับครอบครัวคนไทยที่ย้ายไปใช้ชีวิตอยู่ที่อิตาลีหรือว่าเธอเป็นลูกครึ่งนั้นเอง

ด้วยลุคของเธอนางแบบผิวสี ใบหน้าคมเข้มสไตล์ไทยแท้ ที่โดดเด่นคงจะเป็นความเซ็กซี่ของเธอแซ่บจนต้องอ้าปากค้างกันเลยทีเดียว นางแบบสาวไทยวัยทีน สวยคม หุ่นดี มีแฟนคลับติดตามผลงานมากมายทั้งในประเทศและต่างประเทศ เธอทำให้หนุ่มๆ ทั้งหลายชื่นชอบในผลงานสุดแซ่บที่เธอให้สร้างคอนเทนต์ให้ผู้ติดตามได้ชื่นชมกัน

น้องเมย์ สาวหน้าคมสุดแซ่บคนนี้ ดีกรีความเร้าร้อนของเธอขอบอกเลยว่า เพราะเธอได้มีผลงานออกมาให้ผู้ติดตามมากมาย แต่ละชิ้นที่ออกมานั้นแซ่บสะเด็ดสะเด่า ยอดผู้ติดตามเธอใน Twitter มีมากถึง สองแสนกว่าคน ถือเป็นการการันตีความแซ่บของเธอ ไม่นานมานี้เธอก็เริ่มเข้าวงการหนังผู้ใหญ่อย่างเต็มตัว และกลายเป็นที่รู้จักจนถึงปัจจุบัน ความโด่งดังของเธอนั้นสามารถพิสูจน์ได้ จากการที่เธอไปร่วมงานกับหลากหลายค่ายดัง ไม่ว่าจะเป็น Brazzers , TUSHY , BLACKED , FakeHub และกับค่ายอื่นๆ อีกมากมาย

May Thai สร้างคอนเทนต์หลากหลายรูปแบบบนแพลตฟอร์มชื่อดังทั่วโลกอย่าง Onlyfans คอนเทนต์ที่เธอมักจะได้รับนั้นส่วนใหญ่จะเป็นนักท่องเที่ยว สาวเอเชียที่ได้ออกไปเผชิญโลกกว้างและในเรื่องของการแสดงที่ทำเอาแฟนคลับต่างชาติเพิ่มขึ้นอย่างมากมายและคาดว่าจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ส่วนค่าเข้าชมผลงานของเธอนั้นแค่ 499 บาทต่อเดือน บอกเลยว่าคุ้มเกินคุ้ม

และถึงแม้ว่าเธอเพิ่งจะก้าวเข้าสู่วงการหนังผู้ใหญ่ได้ไม่นาน แต่เธอก็ทำให้บรรดาผู้ที่ติดตาม หลงใหลไปกับเสน่ห์อันยั่วยวนของเธอได้โปรยปรายเอาไว้ในหนังที่เธอเล่น ยอดผู้เข้าขมคลิปของเธอนั้นมีมากถึง 37.3 ล้านครั้ง เชื่อว่าทุกคนน่าได้ทราบถึงความแซ่บของเธอแล้ว

หากใครอยากจะติดตามความเสียวจนต้องมีอาการเสียน้ำละก็ ทางเราก็ได้นำวาร์ปมาฝากให้บรรดาลูกเพจไปกดติดตามและเป็นกำลังใจให้ May Thai คนนี้กันเยอะๆ

ช่องทางการติดตาม May Thai

Onlyfans : May Thai

Twiter : MayThaiOfficial

Instagram : maythai_official