Lana Rhoades  อดีตนางเอกหนังผู้ใหญ่ สวยแซ่บ หุ่นเซี๊ยะ ลีลาเด็ด Onlyfans

Lana Rhoades อดีตนางเอกหนังผู้ใหญ่ สวยแซ่บ หุ่นเซี๊ยะ ลีลาเด็ด Onlyfans

อีกหนึ่งนางเอกอดีตหนังผู้ใหญ่ที่โด่งดังมากในโลกโซเชียลนั้นก็คือ Lana Rhoades หลังจากที่เธอได้อำลาวงการไปสักพักใหญ่แล้ว แต่ชื่อของเธอยังเป็นที่จดจำของบรรดาผู้ที่ติดตามและยังคงดูผลงานเก่าๆ ของเธออยู่ตลอดจะเห็นได้จากชื่อของเธอที่ยังคงเป็นอันดับหนึ่งอยู่ในเว็บไซต์ ส้ม-ดำ นั้นเป็นการแสดงให้เห็นถึงดีกรีความแซ่บที่เป็นตัวแม่สุดร้อนแรงอีกหนึ่งคนเลย และล่าสุดเธอก็ได้ออกมาเปิดใจเล่าถึงประสบการณ์หลังจากได้อำลาวงการ แขวนเต้าไป เผยทุกเม็ด เด็ดทุกดอก

Lana Rhoades ได้กล่าวไว้ว่า รายได้จากการเป็นดาราหนังโป๊ถือว่าน้อยมาก เมื่อเทียบกับงานที่ต้องทำ เหตุผลที่เธอออกจากวงการหนังผู้ใหญ่เป็นเพราะ ประสบการณ์แย่ๆ ที่เธอได้เจอมากมากมาย และอีกหนึ่งสาเหตุหลักในการตัดสินใจลาออกจากวงการนี้ก็คือ รายได้ของเธอช่างน้อยมาก เมื่อเทียบกับงานที่เธอต้องได้รับบาทบาทนั้น เธอเองก็ยังเตือนสาวๆ ที่อยากจะก้าวเข้าสู่วงการหนังผู้ใหญ่อีกว่า มันอาจจะไม่ได้ดีอย่างที่คิด ถึงเธอจะอำลาวงการหนังผู้ แต่เธอยังมีที่เด็ดที่สร้างรายได้ให้กับเธอเป็นอย่างมากนั้นก็คือ Onlyfans

ดีกรีความแซ่บทะลุจอของ Lana Rhoades ไม่ธรรมดาเลยเพราะเธอมีผู้ติดตามบนอินสตาแกรมมากถึง 15 ล้านคน เรียกได้ว่าเป็นการการันตีความแซ่บสะเด็ดของเธออีกด้วย เธอยังถือว่าเป็นคนดังในโลกโซเชียลคนหนึ่งเลยก็ว่าได้ เพียงแค่โพสต์รูปเพียงรูปเดียวเธอสามารถสร้างได้ได้สูงถึง 939,000 บาท ตอนนี้เธอได้เปิดกลุ่มลับอย่าง Onlyfans อย่างเต็มรูปแบบ ที่ตอนนี้มีผู้ติดตามและสนับสนุนเธอมากสูงถึง 25,000 คน การการเข้าชมความเสียวสะดุ้งของเธอนั้นมีค่าเข้าชมด้วย สำหรับราคาค่าเช้าชมผลงานสุดเสียว ประมาณ 187 บาท ลีลาของเธอไม่เป็นสองรองใครอย่างแน่นอน และเธอก็ยังทำช่อง พอดแคสต์กับเพื่อนอีก 2 คน โดยใช้เชื่อว่า 3 Girls 1 Kitchen เรียกได้ว่าความสารถของเธอมีมากมายเหลือเกิน ที่สุดของความภูมิใจในความแซ่บของเธอคงจะเป็นการที่เธอได้เคยอยู่อันดับ 1 บนเว็บไซต์พรฮับ หลังจากที่เธอได้อำลาวงการไปแล้ว

หนุ่มๆ คนไหนสนใจอยากเข้าชมความแซ่บสะท้านของ Lana Rhoades เราก็ไม่พลาดที่จะนำเอาช่องทางการติดตามมาฝากให้บรรดาแฟนๆ ได้ระบายน้ำและเข้าไปสนับสนุนเธอคนนี้กันด้วย

ช่องทางการติดตาม Lana Rhoades

Instagram : lanarhoades

Twitter : Lana Rhoades

Onlyfans : Lana Rhoades