น้องกวาง เดียร์ลอง สาวสวย สตรีมเมอร์ เจ้าหญิงดิสนีย์ เผยภาพเด็ด ขยี้ความแซ่บ ใน Onlyfans

น้องกวาง เดียร์ลอง สาวสวย สตรีมเมอร์ เจ้าหญิงดิสนีย์ เผยภาพเด็ด ขยี้ความแซ่บ ใน Onlyfans

กลายเป็นไอดอลสาวสวยอีกหนึ่งคนที่ทำให้วงการ Onlyfans ต้องลุกเป็นไฟอีกครั้ง สำหรับ น้องกวาง อาริศา หอมกรุ่น หรือที่หนุ่มๆ หลายๆ มักจะรู้จักกันในชื่อ เดียร์ลอง สาวสวยเจ้าเสน่ห์ เจ้าของฉายา เจ้าหญิงดิสนีย์ เธอคนนี้ได้เผยภาพความน่ารักทิ้งเอาไว้เพียงแค่ในบทบาทการสตรีมเมอร์เกมโชว์เพียงเท่านั้น เพราะเมื่อได้ก้าวเข้าสู่โลกของ โอลี่แฟน แล้วนั้น น้องกวางยาว ก็ได้เผยภาพเด็ดที่เปิดเปลือยให้เห็นถึงความเซ็กซี่ที่สุดเร่าร้อนเป็นอย่างมากเลยทีเดียว บอกเลยว่างานนี้หนุ่มๆ ต้องซี๊ดปากไปกับผลงานความแซ่บของเธอคนนี้ และมั่นใจได้เลยว่าคุณจะต้อง โคตรฟิน ไปพร้อมๆ กันกับเราอย่างแน่นอน

กวาง อาริศา หรือ เดียร์ลอง Deerlong เริ่มต้นเข้าสู่วงการจากการประกวดในรายการชื่อดังอย่าง Thailand’s Got Talent จากการเลียนเสียงตัวละคร เจ้าหญิงดิสนีย์ ได้อย่างน่าอัศจรรย์ และหลังจากนั้นเธอได้กลายเป็นนางแบบสาวที่มักจะมีผลงานภาพถ่ายในแนวเซ็กซี่ออกมาให้เหล่าหนุ่มๆ ได้ชื่นชมกันมาบ้าง ก่อนที่ในเวลาต่อมา น้องกวางยาว จะก้าวเข้าสู่วงการ เกมเมอร์ ด้วยการไลฟ์สด เป็น สตรีมเมอร์สาวสวย แคสเกมให้ผู้ที่ชื่นชอบในการเล่นเกมได้เข้ามารับชมกัน โดยใช้ชื่อในวงการว่า เดียร์ลอง โดยในเฟสบุ๊คแฟนเพจของเธอนั้น มีผู้ติดตามไปแล้วมากกว่า 1 ล้านคน

ซึ่งหลังจากที่ นุ้งกวางดิสนีย์ ได้ แคสเกม ไลฟ์สด เป็น สตรีมเมอร์สาว จนประสบความสำเร็จในวงการเกมอย่างมากมายจนมีผู้ติดตามอยู่ใน เฟสบุ๊คแฟนเพจถึงหลักล้านแล้ว ปัจจุบันเธอยังคงเดินหน้าหาความท้าทายใหม่ๆ ด้วยการเผยผลงานภาพความเซ็กซี่ ที่ตัวเธอนั้นมักจะค่อยๆ ปล่อยผลงานต่างๆ ออกมาทีละนิด ในแอพพลิเคชั่น Onlyแฟนs จนกลายเป็นกระแสที่สุดร้อนแรงมากกว่าอากาศในประเทศไทยเวลานี้ แถมยังทำเอาหนุ่มๆ หลายต่อหลายคนถึงกับต้องใจสั่นไปกับความแซ่บที่เธอคนนี้ได้นำมาฝากไปตามๆ กันอีกด้วย

โดย น้องกวาง เดียร์ลอง ได้ทำการสร้าง Profile ในโซเชียลดังอย่าง Onlyfans เพื่อเอาใจแฟนคลับหนุ่มๆ ที่หลงใหลความเซ็กซี่ในตัวเธอ ซึ่งต้องบอกเลยว่าแต่ละผลงานที่ น้องกวางยาว ได้นำเอามาฝากให้กับแฟนๆ ในช่องทางนี้ล้วนแล้วแต่เป็นภาพแซ่บที่สุด ‎Exclusive เปลือยความเร่าร้อน ที่ไม่ว่าใครได้เห็นก็คงจะต้องติดอกติดใจอย่างแน่นอน บอกตรงๆ เลยว่าแต่ละผลงานนั้นเด็ดมาก เกินคำบรรยายสุดๆ

หากหนุ่มๆ คนไหนสนใจอยากที่จะสนับสนุนและติดตามผลงานของ กวาง อาริศา หรือ เดียร์ลอง Deerlong แบบใกล้ชิด สามารถที่จะเข้าไปกด Follow กดซับเธอได้ใน Onlyfans เพื่อเป็นกำลังใจในการผลิตผลงานให้กับ สตรีมเมอร์สาว สุดเซ็กซี่ คนนี้ได้ ที่ช่องทางด้านล่างนี้

ช่องทางการติดตาม น้องกวาง เดียร์ลอง Deerlong

Facebook : Arisa Homgroon(นุ้งกวางดิสนีย์)

Facebook Fanpage : เดียร์ลอง

Instagram : arisahomgroon

Youtube : ARISA ASMR

Onlyfans : DEERLONG