เปิดวาร์ปสาวโซนยุโรป Ashley Tervort  แอชลีย์เทอร์วอร์ต อกสะบึ้ม บันท้ายดินระเบิด ลีลาเด็ดเกินพิกัด

เปิดวาร์ปสาวโซนยุโรป Ashley Tervort แอชลีย์เทอร์วอร์ต อกสะบึ้ม บันท้ายดินระเบิด ลีลาเด็ดเกินพิกัด

Ashley Tervort สาวสวยหุ่นเซี๊ยะแซ่บซี๊ด แถมเธอเองยังเป็นขวัญใจหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่มาแล้ว และที่สำคัญเธอเองยังเป็นขวัญใจหนุ่มๆ ที่ประเทศไทยอีกด้วย และหลายๆ คนคงจะคุ้นหน้าคุ้นตากับผลงานของเธอมาแล้วคงจะเห็นความแซ่บของเธอมาบ้างแล้ว เธอได้รับความนิยมเป็นอย่างอย่างมากเรียกได้ว่าเป็นตัวท๊อปของวงการความสยิวเลยก็ว่าได้

Ashley Tervort สาวยุโรปคนนี้ผันตัวเองเข้ามาอยู่วงการความเสียว 20 + โดยเธอมีคอนเทนต์ต่างๆ มากมายที่น่าดึงดูดเป็นอย่างมาก ซึ่งทำเอาหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ต่างก็พากันอยากจะสมัครไปเป็นแฟนคลับกันอย่างล้นหลาม ขอบอกเลยว่าผลงานแต่ละชิ้นเธอตั้งใจเธอตั้งใจทำออกมาเพื่อให้แฟนๆ ได้ชมฟินกันถึงจุดสุดยอด ไม่ว่าจะเป็นหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ก็ต้องยอมจำนนให้กับผลงานสุดสยิวของเธอ ด้วยความแซ่บสุดเซ็กซี่และไฟหน้าที่ใหญ่โตมหึมาและหุ่นอันเย้ายวนชวนให้ชายหนุ่มหลงใหลกันเป็นอย่างมาก

แอชลีย์เทอร์วอร์ต ได้สร้างคอนเทนต์สุดเสียวบนแพลตฟอร์มชื่อดังอย่าง Onlyfans ซึ่งเธอนั้นได้สร้างสรรค์ผลงาน ไว้ให้หนุ่มๆ ได้ติดตามกันอย่างใกล้ชิดสุดฟิน เรียกได้ว่าเป็นอีกช่องทางความเสียวที่คุณจะได้ใกล้ชิดและเพลิดเพลินไปกับคอนเทนต์ของเธอ ลีลาสุดเร้าร้อนที่เธอพร้อมเสิร์ฟให้บรรดาแฟนคลับได้เข้าไปติดตามนั้น ขอการันตีเลยว่าคุณผู้ชายทั้งหลายต้องมีอาการเสียน้ำจนหมดตัวอย่างแน่นอน แต่ความสยิวที่คุณจะได้รับนั้นต้องเสียกับค่าเข้าชมกันเพียงเล็กน้อย เพื่อแลกกับผลงานสุดฟินที่เธอได้สร้างมาให้ขอบอกเลยว่าคุ้มค่ากับการลงทุนแถมยังถือว่าเป็นการซัพพอร์ตและสนับสนุนผลงานของเธออีกด้วย

และวันนี้ทาง โคตรฟิน ก็ไม่พลาดที่จะนำเอาช่องทางการติดตามของ Ashley Tervort มาฝากให้แฟนๆ ได้เข้าไปรับชมความเสียวกันอย่างทั่วถึง

ช่องทางการติดตาม Ashley Tervort แอชลีย์เทอร์วอร์ต

Twitter : Ashley Tervort

Instgream : ashleytervort

Onlyfans : Ashley Ann