เปิดวาร์ป ก้อย ฟรีด้อม Koi Freedom เจ้าแม่ Tiktok สาวแซ่บ หน้าอกตูม ร้อนแรงในโลกออนไลน์

เปิดวาร์ป ก้อย ฟรีด้อม Koi Freedom เจ้าแม่ Tiktok สาวแซ่บ หน้าอกตูม ร้อนแรงในโลกออนไลน์

สำหรับวันนี้เราจะพามารู้จักสาวแซ่บ ลีลาร้อนแรง เจ้าแม่สายคอนเทนส์ ต้องคนนี้เลย ก้อย ฟรีด้อม หรือ Koi Freedom  ที่เธอได้โด่งดังมาจากในในโซเชียลตอนนี้เลย ด้วยความสวยแซ่บ หน้าอกคับจอขนาดนี้ พาหนุ่มๆ หวาบหวิวเลยทีเดียว และหลายๆ คนอาจะยังไม่รู้จักสาวคนนี้ วันนี้เราจะพาไปทำความรู้จักกับเธอให้มากขึ้นกัน เราจะพาไปดูความแซ่บ แบบที่ทำให้หนุ่มๆ เสียทรงกันเลยทีเดียว ไปดูกันเลยว่าความแซ่บของเธอจะเกินเบอร์ขนาดไหน

ประวัติส่วนตัว  Koi Freedom

ชื่อเล่น : ก้อย

วันเกิด : 1มกราคม

จังหวัดที่อาศัย : กรุงเทพฯ

ทำงานอะไร : ขายของออนไลน์

สัดส่วน : อก40 เอว37 สูง160 หนัก55

อุปนิสัยส่วนตัว : ขี้เล่นขี้อ้อน

สเปคที่ชอบ : สูงผิวคล้ำ ดูดี

ก้อย ฟรีด้อม Koi Freedom คนนี้ที่เราได้ไปดูมาแบบคราวๆ เรื่องหุ่นและน่าตาของเธอบอกได้คำเดียวว่า เด็ดมาก แซ่บทุกอณู มีหนุ่มๆ ให้ความสนใจกับเธออย่างมาก เพราะลีลาอันเร้าร้อน ยั่วยวนแบบถึงใจ และด้วยหน้าตาที่คม ตาโต จมูกสวยได้รูป ดัดฟัน หุ่นแน่นจับตรงไหนก็เต็มไม้เต็มมือ และหน้าอกของเธอนั้นเด่นมาก กระแทกตาเลยทีเดียว หรือนี้อาจจะเป็นจุดเด่น จุดดึงดูดของเธอก็ได้ ทำให้หนุ่มๆ ได้ต่างไปติดตามเธอในโซเชียล เพราะสาวคนนี้จะลงคลิปที่ทำคอนเทนส์อยู่เรื่อยๆ

มาดูหน้าที่การงานของเธอกัน เธอนั้นเป็นแม่ค้าออนไลน์ ที่เธอนั้นขายทั้งของบูชา ให้โชคอย่างเช่น แผ่นทองท้าวเวสสุวรรณ กำไลโอมเรียกทรัพย์ เป็นต้น เพื่อเสริมความปังกันต้องสาวคนนี้เลย มาอุดหนุนเธอกัน เพื่อเสริมความปังให้กับตัวเองไปด้วย แม่ค้าสายแซ่บ ไม่เกินจริง วันนี้เราก็ได้ไปหาวาร์ป มาให้แล้ว เพื่อใครที่สนใจอยากจะรู้จักเธอให้มากขึ้น หรือจะไปอุดหนุนเธอก็เข้าไปติดตาม กด Follow กันเยอะๆ

ช่องทางการติดตาม Koi Freedom

Fackbook (หลัก): Koi Freedom

Fackbook (สำรอง) : Koi Freedom

Instagram : tommy_koi

Tiktok : koiprerttygirl

Twitter : @koi_tommy