เปิดวาร์ป ทราย ดุษฎี นางแบบ สาวสวย สุดเซ็กซี่ หุ่นไซส์มินิ ร้อนแรง บนโลกออนไลน์

เปิดวาร์ป ทราย ดุษฎี นางแบบ สาวสวย สุดเซ็กซี่ หุ่นไซส์มินิ ร้อนแรง บนโลกออนไลน์

สำหรับสาวสวย วันนี้เราจะพาไปรู้จักกับ ทราย ดุษฎี นางแบบสาวสวย หุ่นเพอร์เฟค สุดเซ็กซี่ ที่เหล่าบรรดาหนุ่มๆ จับตามองกัน ซึ่งสาวสวยคนนี้มีอะไรให้เราน่าค้นหาอีกเยอะเลย ดีกรีของเธอไม่ธรรมดาจริงๆ ได้การันตรีจากเพจดัง อย่างเพจCup E และยังเป็นสาวที่ชอบออกกำลังกายอย่างมาก ทางเพจ khotfins.com ก็ไม่พลาดที่จะไปหาประวัติเล็กๆ น้อยๆ มาให้แฟนๆ ของเราได้ติดตามกัน ไปดูความน่ารัก เซ็กซี่ ของเธอกันเลย

ประวัติส่วนตัว ทราย ดุษฎี

ชื่อ : ดุษฎี โท๊ะคำเครือ

ชื่อเล่น : ทราย

วันเกิด : 26 ม.ค. 2537

จังหวัดที่อาศัย : กรุงเทพฯ

ทำงานอะไร : ทำธุรกิจกับที่บ้านขายน้ำเต้าหู้ กับเต้าหู้ มีหน้าร้านอยู่ลาดพร้าว87 หรือทักออนไลน์มาสั่งโดยตรงกับทรายได้เลยค่ะน้ำเต้าหู้ที่บ้านทำเองถั่วเหลืองแท้หอมอร่อยมากค่ะ เป็นสูตร เบตงของที่บ้าน ชื่อน้ำเต้าหู้หม่าม๊า แล้วก็รับถ่ายแบบ พริตตี้ รีวิว

สัดส่วน : 35-23-34

งานอดิเรก : ชอบออกกำลังกาย เข้าฟิตเนส

อุปนิสัยส่วนตัว : ยิ้มเก่ง ชอบแต่งตัวเซ็กซี่ ร่าเริง สายฮาชอบเต้นรั่วๆ ไม่เคยห่วงสวยเลย เป็นตัวฮาในแก๊งเพื่อนเลยก็ว่าได้

สเปคที่ชอบ : ชอบคนที่เป็นผู้ใหญ่กว่ามีความเป็นผู้นำ เท่ๆ สักเยอะๆ จะชอบมากค่ะ(แพ้รอยสัก)

ทราย ดุษฎี ต้องขอบอกเลยว่าเธอนั้น เป็นสาวสวย ที่หุ่นดีมากๆ กล้ามหน้าท้อง มองแล้วเซ็กซี่สุดๆ ตัวเล็ก หน้าอกCup E หนุ่มๆ ถึงได้ให้ความชื่นชอบเธอกันอย่างมาก และสาวคนนี้เขาไม่ได้มีแค่งานถ่ายแบบ เขายังมีผลงานความเซ็กซี่ ร้อนแรง ใน Onlyfans ส่วนตัวอีกด้วย เขาไปอุดหนุนผลงานกันได้เลย

ทราย ดุษฎี ยังมีธุรกิจที่บ้าน คือเปิดร้านขายน้ำเต้าและเต้าหู้ หนุ่มๆ คนไหนที่ไม่ชอบออกกำลังกาย อยากจะหุ่นดีก็สามารถอุดหนุน ร้านของน้องทราย ของเราได้เลย ทางเพจ khotfins.com ได้จัดวาร์ปไว้ให้หนุ่มๆ ได้ไปติดตามผลงาน และกด Folloew กันเยอะๆ น้ะ

ช่องทางการติดตาม ทราย ดุษฎี

Facebook : saii dusadeee

Instagram : saiidusadee

Tiktok : saiidusadee

Onlyfans : @sandysaii