เปิดวาร์ป น้องพะพอย papoycho ไอดอลสาวสวย หน้าหวาน ดีกรีความแซ่บ สุดร้อนแรง

เปิดวาร์ป น้องพะพอย papoycho ไอดอลสาวสวย หน้าหวาน ดีกรีความแซ่บ สุดร้อนแรง

คนนี้เราบอกเลยว่า ความขาวเด่นมาก เรียกว่าขาวเด้งมาชัดเจนทีเดียว น้องพะพอย papoycho  ใครอยากสาวขาว สาวเนียน สาวอวบ คนนี้มีครบหมดตามที่บอกมา ใครยังไม่มีวาร์ปติดตาม เราบอกเลยว่าพลาด ไม่เป็นไรเราเตรียมวาร์ปมาให้กดติดตามกันแล้ว ตามมาได้เลยข้างล่างนี้

ประวัติส่วนตัว น้องพะพอย papoycho

ชื่อเล่น : พะพอย

วันเกิด : 18 พ.ย

จังหวัดที่อาศัย : ชลบุรี

ทำงานอะไร : นางแบบ

สัดส่วน : 32/25/39

งานอดิเรก : ฟังเพลง,ดูซีรีย์

อุปนิสัยส่วนตัว : นิ่งๆไม่ค่อยพูด แต่แค่ขี้อ้อน

สเปคที่ชอบ : ชอบคนสูง 185+ ขาว ตี๋ ขยัน พูดน้อยๆ มีภาวะความเป็นผู้นำ

รีวิว

น้องพะพอย คนนี้ไม่แปลกที่จะมีคนติดตามเธอเยอะมากทั้งในเรื่องของงาน และออนไลน์ น่าเสียดายที่เธอไม่ทำกลุ่มลับให้เราติดตามสักที ถ้าทำคงดีทีเดียว ความน่ารักของน้องเริ่มต้นจากโครงหน้าที่กลมเรียวเป็นรูปไข่สวยงาม ก่อนจะเป็นหน้าผากที่กลม เกลี้ยง เนียนตาแบบไม่มีรอยสิวอะไรเลยสักจุดเดียว คิ้วบางไปจนต้องเขียนเพิ่ม ตาสองชั้นที่เล็กเรียว เวลายิ้มทำให้ตาเธอหยีลงจนแทบจะปิดทีเดียว จมูกดั้งโด่งสวยงาม ปลายจมูกบานออกเป็นทรงชมพู่ตามสูตร ปากขนาดกำลังพอดี ริมฝีปากบางเฉียบน่ามอง เวลายิ้มเลยดูมีเสน่ห์น่ารักมาก

หุ่นเราบอกเลยว่าน่ากินมาก สาวคนนี้หุ่นตามมาตรฐานของหญิงไทย สวยงาม หน้าอกที่ต้องบอกเลยว่าใหญ่เกินตัวมาเยอะทีเดียว ทรงดี กลมอวบ น่ามอง หน้าท้องที่แบนเรียบไม่มีไขมัน มีร่อง 11 เห็นกล้ามท้องชัดเจนสวยงาม เอวก็เว้าเข้าหากันพอดีอีกด้วย สะโพกก็สวยงามเด้งดี เราชอบผิวขาวเนียนของเธอที่มันขาวแบบสะอาดตา ไม่มีจุดตำหนิแม้แต่จุดเดียว เราชอบความเนียนที่น่าลูบไล้แบบไม่อยากปล่อยมือ

ผลงาน

ตอนนี้เท่าที่เราติดตามผลงานอยู่จะเป็นงานถ่ายแบบ งานพริตตี้ เอ็มซี ออกบูธ ออกอีเวนต์มากมายอยู่ งานอีเวนต์แถวนั้นน่าจะมีเธอไปร่วมงานตลอดเวลาด้วยเหมือนกัน แต่ถ้าใครอยากติดตามผลงาน เราว่าเข้าไปดูผลงานน้องก่อนที่ Tiktok ก็ได้เหมือนกัน เราไปส่องมาแล้วจัดว่าน่ารักดีทีเดียว เราไปส่องมาคลิปหนึ่งที่น้องของโชว์สเต็ปเต้นในชุดว่ายน้ำทูพีชสีส้มเด่นมาก ว่ากันตรงว่าไม่ได้ดูอะไรเลย ผิวขาว กับหุ่นดีของเธอทำเอาเราคลาดสายตาจากเธอไม่ได้เลย หุ่นดีจริง อีกคลิปที่น่ามองมากเป็นคลิปที่เธอออกกำลังกายที่ชุดสปอร์ตบราสีดำ กับกางเกงขาสั้นแนบเนื้อสีเปลือกมังคุด มันรัดแน่นจนก้นแทบจะปริออกมากหุ่นโคตรจะดีของจริง คลิปนี้ก็ดี น้องมาในชุดสไปเดอร์แมนสาว บอกเลยว่าชุดแนบเนื้อที่เด่นบวกกับท่าเต้นสุดน่ารัก ผิวขาวเนียน เราจะขออะไรจากนี้ได้อีก

ข้ามไปดูใน facebook บ้างก็จะเหมือนกัน เป็นการลงภาพงาน กิจกรรม และส่วนตัว ของเธอเองจัดว่าเด็ดมาก ไม่ว่าจะเป็นงานชุดทูพีชสีดำ ที่อวดหุ่นเต็มตาทีเดียว หน้าอกก็สวย ผิวเนียน ที่เด่นมากจากสีของชุดที่เด่นขึ้นมาอีก  ปิดท้ายด้วยชุดทูพีชสีเหลืองเข้มที่เธอใส่ไว้จะลงสระรีสอร์ตแห่งหนึ่ง บอกเลยว่าบิกินีที่เว้าขาสูง บวกกับร่องกลางตัวที่เห็นชัดเจน นั่นมันอะไรกันจนทำให้เรามองแบบละสายตาไม่ได้เลย งานดีอีกมากมายจริงน้องพะพอย คนนี้ไม่แปลกที่ใครก็ชอบเธอ

หากหนุ่มๆ หรือแฟนๆ คนไหนที่สนใจอยากจะเข้าไปติดตามชมผลงานความน่ารักของสาวสวย น้องพะพอย papoycho คนนี้กันเพิ่มเติม ในวันนี้ Khotfins.com ก็ได้จัดวาร์ปเด็ดๆ มาฝากให้กับแฟนๆ กันอีกด้วย สามารถกด Follow ได้ที่ช่องทางต่อไปนี้

ช่องทางการติดตาม น้องพะพอย papoycho

Facebook : Papoy Kuanpradit

Instagram : papoycho

Onlyfans : @papoyy