ส่องความแซ่บ น้องหยกฟ้า สาวอวบ สายเดือด สุดเซ็กซี่ ขยี้บดๆ บนโลกออนไลน์

ส่องความแซ่บ น้องหยกฟ้า สาวอวบ สายเดือด สุดเซ็กซี่ ขยี้บดๆ บนโลกออนไลน์

ในวงการ พริตตี้หรือโคโยตี้ในประเทศไทย เธอคนนี้ก็เป็นหนึ่งในตัวท็อปของวงการ โคโยตี้ในไทยเลยทีเดียวน้อง น้องหยกฟ้าหรือ ปลาทอง น้ำเยอะ บอกเลยว่าคนนี้ยังไงก็ต้องติดตามชมไม่งั้นพลาด น้องหยกฟ้า หรือ ปลาทอง น้ำเยอะ เธอคนนี้มีทีเด็ดที่เยอะมากจริงๆ ไม่ว่าจะหน้าตาหุ่นหรือลีลาการเต้นยั่วยวนต่างๆ ของเธอทำให้หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ที่ได้เห็นมันต้องมีอารมณ์กันบ้างจริงๆ ด้วยใบหน้าอันเรียวยาว จมูกเป็นสัน ที่มาพร้อมกับหน้าอกคู่หน้าคู่โต แถมด้วยรอยสักทั้งหลัง เหนือหน้าอก และต้นขาอีกด้วย

ด้วยผลงานโคโยตี้เต้นยั่วอันสุดแสนจะเซ็กซี่ของเธอบวกกับลีลาการล้างรถที่ชวนจ้องไม่ละสายตาทำให้หนุ่มๆ คอยติดตามผลงานของเธอใน Facebook มีมากถึง 138,000 คนน้อง น้องหยกฟ้า นั้นมีผลงานต่างๆ มากมายให้หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ได้รับชมกันใน Facebook อย่าเหลือๆ ทั้งล้างรถ เต้นโคโยตี้บนรถ ภาพถ่ายต่างๆ นาๆ ที่ทำเอาหนุ่มที่เขาไปดูนี่ถึงกับนกเขาขึ้นกันเลยทีเดียว แอบเสียดายที่ Facebook อันเก่าของเธอนั้นบินไปก่อนไม่งั้นอาจจะมีผลงานเด็ดๆ เยอะกว่านี้ นอกจากนี้ยังมี Tiktok ที่เธอนั้นจะเอาไว้ตอบคำถาม 18+ 20+ ที่หนุ่มๆ มักจะเข้ามาคอมเมนต์ถามเธอกันอย่างมากมาย ทำให้ผู้ติดตามใน Tiktok ของเธอมีมากถึง 250,000 คน ยอดกดถูกใจ 1.4 ล้านครั้ง

แค่นั้นยังไม่พอเธอมีทีเด็ดกว่านั้นคือกลุ่มลับ ที่ผ่านมาก็จะเคยได้ยินคำว่ากลุ่มลับกันมาบ้าง ก็จะเป็นกลุ่มที่ไว้ไลฟ์สดหรือปล่อยคลิป 20+ ให้กับบรรดาสมาชิก แล้ว น้องหยกฟ้า คนนี้ก็มีกับเขาเหมือนกัน โดยที่เธอนั้นจะมีตัวอย่างเบาๆ ไม่กี่นาทีลงในช่องทางอย่าง Twitter แต่บอกไว้เลยว่าแค่ไม่กี่นาทีใน Twitter นั้นก็เสียวถึงขั้นเสียน้ำกันได้เลยทีเดียว เพราะฉะนั้นหนุ่มๆ ที่เขาไปดูทั้งหลายระวังกันไว้ให้ดี เธอคนนี้มีดีกว่าที่คิด

ช่องทางการติดตามน้องหยกฟ้า

Facebook : ปลาทอง น้ำเยอะ

Twitter : ปลาทองน้ำเยอะ

Tiktok : ปลาทองน้ำเยอะ